Hướng dẫn cách lấy mã Shopee miễn phí ship đơn giản

Mã Shopee miễn phí ship luôn được rất nhiều người săn lùng. Shopee là ứng dụng được dùng phổ biến hiện nay. Bạn có thể lựa chọn mua sắm hàng trăm món hàng hóa yêu thích. Khám phá ngay cách lấy mã miễn phí ship trên ứng dụng Shopee tại đây.

Cách lấy mã Shopee miễn phí ship

Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, Shopee tung ra chương trình khuyến mãi miễn phí ship. Trước khi chốt đơn hàng, bạn chỉ cần lấy mã và điền vào ô cần thiết để được miễn phí ship.

Hướng dẫn cách lưu lại mã shopee miễn phí ship

Cách lấy mã vô cùng đơn giản chỉ cần 1 thao tác

Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng Shopee. Sau đó hãy click vào nút Lấy MÃ. Ngay lập tức, mã giảm giá sẽ có trong mục GIẢM GIÁ CỦA TÔI. Thật đơn giản đúng không nào. Một ưu điểm đó là, mã giảm giá sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng liền. Bạn không cần lấy thêm bất cứ một mã nào khác.

Sử dụng mã shopee miễn phí ship như thế nào?

Mã vận chuyển miễn phí có hiệu lực trong vòng 1 tháng

Sau khi đã chọn được những mặt hàng ưng ý, bạn cần nhấn vào mục MÃ GIẢM GIÁ, mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần đáp ứng điều kiện cơ bản về giá trị đơn hàng đặt. Nếu không muốn dùng, bạn có thể bỏ sử dụng.

Thanh toán như bình thường

Sau đó, bạn chỉ cần chờ và tiến hành thanh toán như bình thường mà không cần mất thêm bất cứ một khoản phí ship nào hết.

Còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay vào Shopee và lấy mã miễn phí ship ngay hôm nay. Còn rất nhiều những mẹo nhỏ nữa mà bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi. Chắc chắn những mẹo này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng mọi ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)