Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng mới Rourke

Nếu bạn là một game thủ của Liên Quân Mobile chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Rourke – một xạ thủ bá đạo mới xuất hiện gần đây nhưng đã làm điên đảo thế giới game của Liên Quân. Không giống như những xạ thủ khác trong Liên Quân, Rourke có lối chơi khá đặc biệt và sở hữu một sức mạnh khủng khiếp khiến đối thủ phải khiếp sợ. Nói như vậy những ai đang tò mò về vị tướng này sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú phải không nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vị tướng Rourke này nhé!.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng mới Rourke

Trước tiên chúng ta nói qua một chút về khả năng bá đạo của Rourke. Với lối chơi khác thường của mình, Rourke thường xuyên phải cận chiến và áp sát kẻ địch để gây sát thương. Trong khi những xạ thủ khác thường đứng xa để tạo sát thương lên kẻ địch và để dễ dàng chạy thoát khi có nguy hiểm nhưng Rourke thì hoàn toàn ngược lại. Anh ta sẽ tạo ra những cú bắn gây sát thương chí mạng ở cự li gần kết hợp với khả năng áp sát nhanh kẻ địch và hạ gục rất nhanh chóng. Ngoài ra, Rourke còn có khả năng miễn nhiễm khống chế khi lá chắn sát thương còn tồn tại và chuyển hóa sát thương thành giá trị cộng thêm cho lá chắn đó. Giờ thì các game thủ đã biết được sức mạnh của xạ thủ này chưa nào, chắc chắn phải trực tiếp trải nghiệm các bạn mới có thể cảm nhận được Rourke bá như thế nào.

  1. Cách lên đồ cho Rourker

Rourke sẽ có 2 hướng lên đồ và dù bạn lên thế nào cũng sẽ giúp Rourke tăng sức mạnh rất khủng khiếp.

Các game thủ có thể chọn 1 trong 2 hướng lên đồ này cho Rourke, 1 hướng thiên về sát thương và 1 hướng thiên về khả năng chống chịu. Trong trường hợp Rourke đi rừng thì nên chọn hướng có 4 đồ công (bao gồm 2 món xuyên giáp) kết hợp với bổ trợ Trừng Trị sẽ giúp Rourke hạ gục quái rừng nhanh hơn.

2. Bảng ngọc cho Rourke

3. Thứ tự nâng chiêu cho Rourke

4. Cách chơi Rourke

Rourke là một xạ thủ được rất nhiều game thủ yêu thích kể từ khi mới ra mắt Liên Quân. Cách chơi của Rourke có một số điều cần lưu ý như sau:

  • Áp sát kẻ địch ở cự li gần sau đó bắn chiêu Đoạt Mệnh Nỏ nhằm tối ưu hóa sát thương. Chính vì vậy mà Rourke nên đi cùng những đồng đội có khả năng kéo hoặc hút mục tiêu như Grakk, Wonder Women, Alice,…. và hơn hết nên ẩn nấp thật khéo léo trong các bụi rậm.
  • Để phát huy tối đa khả năng giảm giáp từ nội tại thì Rourker nên được trang bị xuyên giáp như Thương Longinus. Ngoài ra, khi Rourke đi rừng, các game thủ nên lựa chọn 2 xuyên giáp, 1 tốc đánh và 1 hút máu, còn đi lane thì nên chọn 2 đồ thủ bên cạnh 2 đồ xuyên giáp.
  • Rourker nên mai phục và sử dụng chiêu Xung Phong chính xác vào kẻ địch để được giảm thời gian hồi chiêu.
  • Khi cận chiến, Rourke buff giáp nhờ chiêu cuối và chú ý nhắm tới các kẻ địch máu giấy có sát thương chính bên team địch.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách chơi cũng như cách lên đồ cho xạ thủ Rourke mà các game thủ nên tìm hiểu nếu có ý định chơi Rourke và cân team. Các bạn hãy trải nghiệm thực tế xạ thủ này để cảm nhận được sức mạnh và sự bá đạo của anh ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)