Hướng dẫn cách chơi pháp sư mạnh nhất Liên Quân – Tulen

Tulen là một pháp sư mới xuất hiện gần đây trong Liên Quân Mobile. Với sức mạnh vô cùng bá đạo của mình, Tulen đã khiến các game thủ phải ngạc nhiên vì anh quá mạnh. Nhiều người còn so sánh Tulen với Lauriel và Liliana, nhưng thực sự phải công nhận Tulen quá khủng. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nhé.

Hướng dẫn cách chơi pháp sư mạnh nhất Liên Quân – Tulen

  1. Hiệu ứng kỹ năng của Tulen
  • Nội tại: Lôi Điện
Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, thứ sẽ lần lượt tự công kích kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây ra 434 (+0) sát thương phép mỗi luồng. Nếu 1 mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công trong 1s, nạn nhân sẽ chịu giảm 20% sát thương (sét đánh không tấn công các đơn vị quái rừng không trong trạng thái chiến đấu)
      • Nội tại giúp Tulen farm lính rất nhanh, bạn nên tận dụng điều này để cướp rừng hoặc đổi đường nhé.
  • Skill 1: Lôi Quang
Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích gây 500 (+0) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều tia sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây 1 điểm hiệu ứng Lôi điện

Đây là skill tạo sát thương chính của Tulen khiến đối thủ phải dè chừng.

Lưu ý: Bạn nên đứng sát tướng địch khi muốn sử dụng skill này sao cho 3 tia sét đều trúng kẻ địch.

  • Skill 2: Lôi Động
Tulen biến ảo cực nhanh gây ra 350 (+0) sát thương phép tại cả vùng biến đến và biến đi (nạn nhân bị trúng chiêu nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau)

Nếu kẻ địch trong vòng 5s liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu này sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 3s, ngoài ra mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ chỉ phải chịu 1 điểm hiệu ứng Lôi điện. Chiêu thức tích lũy tối đa 3 lần (giảm hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn)

Skill này chứng tỏ sự cơ động của Tulen cao hơn Lauriel, vì Tulen có thể sử dụng 3 lần, mỗi lần sử dụng thì vị trí biến đi và nơi đến đều gây sát thương.

  • Skill 3: Lôi Điểu
Tulen có thể vừa di chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây 360 (+0) sát thương phép, kèm theo 30% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương thêm, đồng thời tự tăng cho bản thân 1 dấu ấn Lôi điện.

Nếu chim điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời giảm 80% thời gian hồi Lôi điểu. Chim điện có thể bị cản lại bởi những tướng địch khác, còn đối với các đơn vị không phải tướng sẽ phải chịu sát thương và chịu đẩy lùi

Skill này được cho là bá đạo nhất của Tulen khi có thể hạ gục được kẻ dịch bằng cách sử dụng liên tục skill.

2. Bảng ngọc cho Tulen

3. Trang bị cho Tulen

5. Cách chơi Tulen

Tulen nên mang phép bổ trợ tốc biến để có thể chạy thoát được kẻ địch khi bị truy đuổi. Chỉ cần lên level 2 thôi Tulen đã có thể áp sát và gây sát thương cho đối thủ. Level 4 Tulen có thể solo hoặc tiêu diệt địch từ xa với skill Lôi Động.

Tulen có thể canh rừng và giúp team ăn Rồng và nhớ để ý team địch nhé. Khi chơi Tulen bạn phải di chuyển liên tục vì anh này rất cơ động, hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Càng late game Tulen càng bá đạo vì anh có lượng dame cực khủng, cộng thêm nội tại được kích hoạt sẽ khiến kẻ địch vừa lao vào đã ăn ngay combo lợi hại của Tulen và “ngỏm củ tỏi” ngay tại trận. Nếu xin được rừng con bùa blue thì Tulen sẽ được hồi mana và giảm thời gian hồi chiêu vì các skill của anh tiêu hao khá nhiều mana.

Trong combat tổng, không nên lao bừa vì như vậy rất khó để tạo được sát thương khủng nhất. Tulen nên lựa thời cơ cấu rỉa team địch hoặc dụ địch tới chỗ đồng đội, anh có tới 4 lần tốc biến để chạy thoát kẻ địch cơ mà. Tulen cũng giống như Murad là cần phải có quái rừng để kích hoạt nội tại rồi lao lên tiêu diệt kẻ thù.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách chơi cũng như cách lên đồ cho Tulen để phát huy được tối đa sức mạnh của anh. Sức mạnh bá đạo của Tulen thì chắc hẳn các game thủ đã biết nhưng để điều khiển được skill của anh thì không phải ai cũng làm được. Hãy tự mình trải nghiệm nhé các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)