Học lái xe, đào tạo B2 uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một nơi, một cái tên đủ an tâm, uy tín để học lái xe, đào tạo B2 phục vụ cho mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một cái tên SBV – cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với những chủ xe đang cầm trong tay chiếc giấy phép B2 uy tín và an toàn cho chiếc xe của mình.

Học lái xe

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là cái tên bạn cần. Vì sao ư?

SBV xuất hiện và hoạt động cùng sứ mệnh là một trong những cái tên đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất trên thị trường, mỗi năm thu hút con số 1000-1500 học viên, con số đáng để người làm kinh doanh ngưỡng mộ trên một thị trường đào tạo lái xe.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình cùng kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp cùng đội ngũ chăm sóc viên có tinh thần nghề nghiệp. Kết hợp cùng không gian tập có diện tích lớn nhất Hà Nội.

SBV sẽ là nơi đáp ứng đào tạo lái xe đúng thời hạn, bên cạnh đó là tối thiểu hóa thời gian và chi phí. Điều khác biệt mà phần lớn các trung tâm đào tạo khác trên khu vực chưa làm được.

Chương trình đào tạo của SBV là gì?

 • SBV luôn nỗ lực giảm trừ các khâu trung gian thật sự không cần thiết. Tiết kiệm chi phí đào tạo và thời gian của các học viên tối đa.
 • Cam kết sau 3 tháng theo đúng quy định của sở GTVT Hà Nội hoàn thành thời gian học của các học viên.
 • Luôn đảm bảo chương trình đào tạo bám sát chương trình thi của sở GTVT ( Luôn cập nhật những barem đề thi mới nhất, về kích thước sân bãi, kết hợp các mẹo thông minh trong làm bài thi, giúp học viên tập trung cao độ vào bài thi cũng như chất lượng của học viên tới với SBV)

đào tạo B2 uy tín nhất Hà Nội

Những gì bạn không thể tìm được ở các trung tâm đào tạo khác mà chỉ có thể là SBV?

 • Bạn hoàn toàn chủ động cho lịch đào tạo của mình.
 • Hợp đồng của trung tâm luôn đảm bảo chi phí chọn gói đào tạo và không có bất cứ 1 khoản phát sinh nào.
 • Luôn đảm bảo tính công bằng cho học viên, nghiêm cấm mọi hình thức tiêu cực của giảng viên đào tạo.
 • Với lái xe đường trường và toàn bộ tài liệu giáo trình, bạn sẽ hoàn toàn được free. Cùng các phần mềm thông minh cài đặt trên các thiết bị SmartPhone, máy tính bảng chứa các phần mềm đào tạo lái xe.

đào tạo B2 uy tín

 • Bạn sẽ được phục vụ đào tạo với xe new VIOS.
 • Bạn không phải bận tâm về việc tới nơi thi như thế nào vì đã có trung tâm đưa đón.
 • Chưa có một giá cả nào dành cho đào tạo lại hợp lý như SBV, sẽ luôn đáng với những gì bạn đã bỏ ra.
 • Bạn sẽ thoải mái cùng những lựa chọn đa dạng cho những gói đào tạo mà bạn muốn cũng như phù hợp với khả năng tài chính của chính bạn.

Chào mừng bạn đến với SBV – trung tâm đào tạo B2 uy tín hàng đầu. Bạn đã biết Cổng từ an ninh chống trộm chất lượng, giá rẻ Hà Nội nơi bạn có thể yên tâm và gửi trọn niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)