Hình nền iPhone 8, tải hình nền HD của Apple

Bạn đã trang bị hình nền tuyệt đỉnh với độ sắc nét và mê ly cho chiếc iPhone 8 của mình chưa? Bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn và cài hình nền cho chiếc dế yêu của mình. Cũng bởi nó mang phong cách cá tính của riêng bạn. Hôm nay đã có hình nền cho bạn rồi đây, cùng caothulienquan.com tải hình nền HD của Apple, và cho iPhone 8 nhé!

Rất đơn giản thôi, sau đây sẽ là quy trình chi tiết tải hình nền HD của Apple:

Bước 1: Sau khi chọn được hình ưng ý bạn hãy thao tác chạm nhẹ và giữ tay trong thời gian vài giây trên tấm hình đó nhé.

Bước 2: Từ công cụ Menu chọn ngay vào Save Image.

Bước 3: Sau khi đã lưu, bạn hãy mở ngay ứng dụng Photos và thực hiện chọn tấm hình bạn ưng ý vừa lưu trước đó.

Bước 4: Tại đây, bạn thao tác chọn ngay vào biểu tượng của chia sẻ (Share), tiếp đó hãy vuốt qua trái và tìm tới địa chỉ Sử dụng như hình nền ( Use as Wallaper).

Bước 5: Có 2 lựa chọn tại đây dành cho bạn Still or Perspective, bạn sẽ chọn một trong hai lựa chọn nhé. Cuối cùng chạm vào Thiết lập ( Set).

Sau đây là bộ sưu tập mà đội ngũ caothulienquan.com đã tìm kiếm có chọn lọc dành cho bạn. Sẽ là những lựa chọn khiến bạn khó chối từ đấy nhé.

Rất ngộ nghĩnh nhưng không kém phần sắc nét:

Hình nền iPhone 8

hình nền HD của Apple

Sắc sảo, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ nhất:

tải hình nền HD của Apple

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ rất gần gũi và dễ dàng thao tác mang tới giúp bạn có thể thực hiện ngay và mang về cài cho chiếc iPhone 8 yêu quý của mình. Chẳng còn đắn đo suy nghĩ, chẳng sợ màn hình của mình toát lên không đúng cá tính riêng. Đến với chúng tôi, màn hình của bạn sẽ hoàn toàn sắc sảo như những gì bạn mong muốn bấy lâu nay. Bạn muốn phá cách, thay đổi những phong cách bấy lâu của chính mình tại sao lại bỏ qua Hình nền kinh dị cực độc cho iPhone, Android vô cùng tuyệt cho bạn đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)