Hard Reset điện thoại Xiaomi như thế nào?

Hiện nay, Xiaomi là hãng sản xuất điện thoại lớn nhất của đất nước Trung Hoa và đã trở thành biểu tượng “Mặt trời lớn” của đất nước này. Nhắc đến Xiaomi là người ta liên tưởng ngay đến những chiếc điện thoại thông minh có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh nhưng được bán với giá rẻ bất ngờ nên được khá nhiều người lựa chọn. Như vậy thì điện thoại Xiaomi có bền không? Khi xảy ra lỗi bị treo máy, bị đơ khi sử dụng, quên mật khẩu khóa màn hìnhhay đơn giản chỉ là khi muốn làm sạch máy thì phải làm như thế nào?, tất nhiên là phải Hard Reset điện thoại rồi. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Hard Reset điện thoại Xiaomi như thế nào?

Trước tiên, bạn cần hiểu Hard Reset là gì? Hard Reset là thực hiện một số thao tác đặc biệt bằng cách sử dụng các phím cứng trên điện thoại như phím Tăng âm lượng, giảm âm lượng và phím Nguồn để khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại của bạn. Cách này áp dụng khi điện thoại của bạn không vào được phần cài đặt của máy. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại
  • Bước 2: Bấm và giữ cùng lúc 2 phím Tăng âm lượng và phím Nguồn khoảng 3-4 giây, đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo của điện thoại thì thả tay ra.
  • Bước 3: Sau đó dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển đến Recovery và dùng phím Nguồn để chọn (bạn có thể chọn trực tiếp Recovery trên màn hình cảm ứng).

hard reset xiaomi redmi note 3

 

  • Bước 4: Vẫn dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển đến English và dùng phím Nguồn để chọn ngôn ngữ tiếng Anh.
  • Bước 5: Dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống chọn Wipe & Reset và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn > chọn Wipe all data > Yes

hard reset xiaomi redmi note 3 pro

 

  • Bước 6: Bạn chờ cho đến khi quá trình reset máy kết thúc, khi có thông báo Data wipe complete tức là quá trình hard reset đã thành công. Sau đó bạn chọn Reboot > Reboot system now > khởi động lại máy và thiết lập cài đặt cơ bản cho máy.

Trên đây là cách Hard Reset điện thoại Xiaomi có thể bạn quan tâm. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách Hard Reset điện thoại OPPO nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)