Hard Reset điện thoại OPPO dễ làm

Trên tay bạn là chiếc điện thoại OPPO. Bạn đã chọn và sử dụng nó qua một khoảng thời gian. Tuy nhiên đôi khi máy OPPO bạn đang sử dụng có xảy ra tình trạng máy bị treo, đơ, sập nguồn và không thể nào khởi động lên được.

Bên cạnh đó là hiện tượng khi cài game máy báo không đủ bộ nhớ, theo đó là những lỗi xuất hiện trên máy mà bạn không hiểu nguyên nhân vì sao nó xảy ra và cách khắc phục nó như thế nào. Bạn đã từng nghĩ đến cách khắc phục nó như thế nào chưa. Cách chúng tôi khuyên bạn chính là Hard Reset lại máy. Bạn đừng lo lắng hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết về thủ thuật này cho OPPO của bạn nhé.

hard restart

Bạn hiểu Hard Reset là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng đó là quá trình xóa toàn bộ dữ liệu trên máy đưa máy về trạng thái mặc định ban đầu như khi bạn mua máy. Nhờ việc sử dụng các phím cứng như phím Nguồn, phím tăng âm lượng, phím giảm âm lượng để định dạng lại máy.

Sau đây là hướng dẫn Hard Reset điện thoại OPPO.

Bước đầu bạn hãy thực hiện tắt nguồn có thể mở pin ra và lắp lại máy. Sau khi máy ngắt nguồn bạn hãy nhấn và giữ đồng thời 2 phím là Nguồn và Giảm âm lượng.

hardware reset

Khi thấy máy rung bạn hãy thả phím> Nguồn ra nhưng vẫn giữ phím > Giảm âm lượng. Bạn chỉ thả phím > Giảm âm lượng khi màn hình xuất hiện Select Language.

Bạn có thể dùng phím > Giảm âm lượng để tùy chọn nếu như bạn không thể chạm tay vào màn hình cảm ứng. Bạn hãy chọn English và xác nhận bằng cách ấn phím Nguồn.

Nhấn phím > Giảm âm lượng để chọn Wipe data and cache và để chọn bằng cách ấn phím > Nguồn.

Sau đó bạn tiếp tục chọn Wipe data and cache bằng phím > Nguồn. Khi đó nó xuất hiện bảng thông báo, bạn cũng sử dụng phím tăng, giảm âm lượng để chọn Yes và hãy chờ một lát nhé cho máy thực hiện chạy.

Bạn yên tâm rằng cách chúng tôi đã chia sẻ áp dụng cho tất cả các dòng của OPPO như: OPPO Joy, OPPO Joy Plus R1011, OPPO Joy 3, OPPO Neo 3 R831K, OPPO Neo 5, OPPO YoYo , OPPO Find 5 Mini R827,…

Lưu ý: Tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra đó là các dữ liệu quan trọng trên máy bị mất đi trong quá trình Hard Reset bạn nên sao lưu chúng qua một vị trí khác nhé.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Chúng tôi hi vọng bạn có thể thao tác thành công và khắc phục được lỗi trên chiếc OPPO của mình cùng với  mẹo nhỏ Hard Reset. Nếu bạn thấy hay và hiệu quả hãy like, share cho mọi người để ai cũng có thể biết tới thủ thuật thông minh này nhé. Đừng quên hãy để lại bình luận để chúng tôi phát triển hơn và bên cạnh các bạn. Rất cần những đóng góp của các bạn. Bên cạnh đó bạn có thể đọc thêm về OPPO Nâng cấp hệ điều hành Oppo nhanh chóng để có những thủ thuật thông minh khi sử dụng chúng nhé . Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)