Đánh giá chi tiết Ruud Gullit Prime Icon liệu có còn bá đạo như trước? – FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1370

Ruud Gullit, cái tên không còn xa lạ với các anh em chơi những tựa game bóng đá giả lập như FIFA Mobile hay FO4. Gullit luôn là một trong những con hàng hot nhất game và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Ở FIFA Mobile, Gullit không khác gì một vị thần trong game, sở hữu bộ chỉ số toàn diện và đồng đều đến mức nhiều dân chơi có câu nói vui là: “ngoại trừ vị trí thủ môn ra Gullit có thể đá được ở mọi vị trí”. 

Ruud Gullit Prime Icon FIFA Mobile 22
Ruud Gullit Prime Icon FIFA Mobile 22

Gullit Prime Icon là một trong các Prime đầu tiên của FIFA Mobile 22. Ở thời điểm ra mắt và một khoảng thời gian rất dài sau đó Gullit vẫn luôn ở mức giá trên 1 tỷ, một mức giá quá xa xỉ với những anh em cày chay. Nhưng bây giờ anh em cày chay đã hoàn toàn có thể trải nghiệm Gullit với mức giá cực kì hời chỉ vài chục củ. Tất nhiên sẽ có những thay đổi so với lúc trước, vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết liệu Gullit Prime Icon có còn giữ được phong độ như trước nữa không nhé!

Review Ruud Gullit Prime Icon FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 99 – vị trí : CM
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m91
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 10-
– Skill: Roulette
– Sb: Vision
– Trait ẩn: Power Header, Play Maker, Speed Dribbler, Solid Player
– Club: AC Milan
– League: Serie A
– Nation: Holland

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 114Shooting 115Passing 120
Acceleration 115
Sprint Speed 113
Positioning 116
Finishing 114
Shot Power 123
Long Shot 118
Volleys 109
Penalties 99
Vision 123
Crossing 119
Free Kick 108
Short Passing 120
Long Passing 125
Curve 119
Agility 111Defending 103Physical 106
Agility 107
Balance 109
Reactions 117
Ball Control 114
Dribbling 112
Interceptions 103
Heading 114
Marking 101
Stand Tackle 103
Sliding Tackle 99
Jumping 102
Strength 108
Aggression 107
Bộ chỉ số chi tiết của Gullit Prime Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Gullit Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Gullit vẫn sở hữu khả năng bức tốc và đua tốc rất ổn. Ở mức rank up 30 chỉ số tốc độ của Gullit có thể đạt mức sấp sỉ 140. Như vậy là quá ổn cho một cầu thủ đá ở vị trí tiền vệ trung tâm và sở hữu thể hình to cao như Gullit

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm, Gullit vẫn khá ổn nhưng về khoản sút xa so với thời điểm lúc trước thì Gullit vẫn không bằng, một phần là vì sau bản cập nhật thì thủ môn đã có thể đẩy được các cú sút xa một phần là EA đã Neft nhẹ khả năng đóng xa của Gullit. Nhưng về tổng thể thì mình vẫn đánh giá Gullit ra chân khá tín. Chỉ cần anh em nắn nót một tí là tỉ lệ ăn bàn vẫn cực kì cao.

3.3 Khả năng chuyền bóng

Về khả năng chuyền bóng thì Gullit cũng chỉ ở mức bình thường, ban bật và chọc khe ổn. Về khoản chuyền bóng thì sẽ phụ thuộc nhiều vào tư duy và thao tác tay của người chơi nhiều hơn nên mình sẽ không đánh giá nhiều.

3.4 Khả năng chạy chỗ

Gullit hiện tại vẫn rất tích cực di chuyển, tầm hoạt động lớn. Khả năng bao sân của cầu thủ người Hà Lan là không phải bàn. Kết hợp với thể hình to khỏe cùng với bộ chỉ số đồng đều từ công đến thủ. Gullit vẫn là một chiến thần ở mặt trận tuyến giữa và ở thời điểm hiện tại mặc dù đã có nhiều con hàng OVR cao được ra mắt nhưng Gullit vẫn là một sự lựa chọn và là một phương án khó có thể thay thế.

3.5 Thể hình và thể lực

Sở hữu thể hình 1m91 to cao nên Gullit rất khỏe trong các tình huống tranh chấp trên sân lẫn không chiến. Khả năng tì đè tốt giúp Gullit dễ dàng chiếm ưu thế trong các tình huống tranh chấp 1v1.

Về thể lực thì đây có thể là điểm mà anh em dễ dàng nhận ra Gullit đã ăn một cú Neft trực tiếp từ EA. Mặc dù thể lực 10 vạch, thuộc dạng cao nhất game cùng với chỉ số sức mạnh rất cao nhưng Gullit chỉ có thể chạy khoảng 50-60 phút là đã đuối sức. Thậm chí so với Patrick Viera phiên bản vừa ra mắt chỉ sở hữu thanh lực 9 nhưng Gullit vẫn lép vế dù hơn cả thể lực lẫn sức mạnh. Vì vậy nếu anh em sử dụng Gullit nên có cầu thủ dự bị để thay thế, đây có thể xem là điểm neft mạnh nhất ở Gullit so với trước kia.

3.6 Khả năng không chiến

Khả năng không chiến khá tốt những tình huống băng cắt đánh đầu của Gullit thì tỉ lệ ăn bàn rất cao Nhưng về khoản đánh đầu phạt góc thì vẫn rất hên xui.

4. Đánh giá chung

Đánh giá tổng quan về Ruud Gullit Prime Icon
Đánh giá tổng quan về Ruud Gullit Prime Icon

Về tổng quan Gullit vẫn rất giá trị so với mức giá mà anh em bỏ ra. Thực sự với mức giá vài chục củ anh em khó có thể tìm được một cầu thủ nào toàn diện như Gullit. Tất nhiên so với lúc trước Gullit cũng đã bị giảm sức mạnh kha khá. Đấy là điều tất yếu để cân bằng game nhưng về ingame thì Gullit vẫn luôn là một điều gì đó khác biệt và đẳng cấp mặc cho việc cụ chỉ sở hữu OVR 99 cũng đã khá thọt ở thời điểm hiện tại. Nếu anh em không ngại up rank và không sợ thọt OVR đội hình thì Gullit là một sự lựa chọn rất chất lượng.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất