Giới thiệu sự kiện Neon Nights FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1122

Vậy là đêm qua EA đã giới thiệu đến người chơi sự kiện mới mang tên Neon Nights, đây có thể xem là sự kiện Retro với sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc, tuy nhiên ở mùa giải năm nay EA đã làm sự kiện Retro khác với các năm trước, thay vì làm lại các thẻ cầu thủ đã xuất hiện ở các sự kiện trước thì năm nay EA đã ra mắt một loạt thẻ cầu thủ mới nhưng vẫn mang phong cách thiết kế tương tự như sự kiện Retro hàng năm. Hãy cùng bọn mình điểm qua những điểm nổi bật sơ lược của sự kiện này nhé.

1. Chương Main Chapter trong sự kiện Neon Night

Ở chương Main của sự kiện anh em sẽ phải hoàn thành 4 skill game, 1 trận đấu máy và 1 trận League Math (vẫn là đấu máy) để nhận được các điểm tài nguyên phục vụ cho việc quy đổi phần thưởng sự kiện.

Chương Main của sự kiện Neon Night
Chương Main của sự kiện Neon Night

Ngoài ra ở chương main còn có các cột mốc quan trọng mà anh em cần hoàn thành để nhận thêm các phần thưởng giá trị và đặc biệt có thể kể đến là Event Icon KaKa OVR 101

Các cột mốc mà anh em cần hoàn thành:

Các cột mốc quan trọng trong chương Main
Các cột mốc quan trọng trong chương Main

+ Daily Milestone (Cột mốc ngày): thắng tất cả skill game và trận đấu, đồng nghĩa với việc anh em sẽ phải hoàn thành toàn bộ các skill game và trận đấu trong ngày. (Thời gian Reset của cột mốc này sẽ là 24h vì vậy anh em nên tranh thủ hoàn thành đủ mỗi ngày)

+ Weekly Milestone (Cột mốc tuần): Sử dụng 3 Intensily Shards ở chương Main, về chi tiết đây là gì thì ngày mai chúng ta mới có thể biết được thông tin chính xác nhất (Thời gian Reset của cột mốc ngày 1 tuần)

+ Event Milestone (Cột mốc sự kiện): Sử dụng tích đủ 29.750 điểm Neon Point để nhận Event Icon Kaka. (Đây là cột mốc sẽ kéo dài cho đến khi sự kiện này kết thúc “21 ngày”)

2. Chương Drumpad trong sự kiện Neon Night

Chương này tương tự như các chương mở cầu thủ với tỉ lệ hên xui như các sự kiện trước. Mỗi ngày sẽ có 3 phần thưởng đặc biệt trong đó có 1 cầu thủ của Event và các phần thưởng này sẽ được làm mới mỗi ngày.

Ở chương này chúng ta còn thấy được mục Daily Quest, khả năng cao anh em sẽ phải làm các nhiệm vụ ngày để nhận các điểm tài nguyên sử dụng ở chương này.

Như các sự kiện trước thì sự kiện này vẫn giữ cơ chế tỉ lệ mở phần thưởng tăng dần theo các mốc tăng dần nên mình khuyên anh em nên tích điểm lại đến khi nào đủ số lượng nhất định để mở full 1 ngày thì hãy sử dụng để có thể đảm bảo chắc chắn nhận được cầu thủ mà anh em mong muốn thay vì phụ thuộc vào nhân phẩm với tỉ lệ thấp.

3. Chương đổi thưởng Reward trong sự kiện Neon Night

Chắc chắn anh em sẽ không còn xa lạ với chương này, đây là chương mà anh em sẽ sử dụng điểm Neon Point để đi các nhánh và nhận cầu thủ sự kiện.

Chương Reward trong sự kiện Neon Night
Chương Reward trong sự kiện Neon Night

4. Chương Retro Star trong sự kiện Neon Night

Tương tự như các sự kiện gần đây thì đây sẽ là chương để anh em đổi các cầu thủ xịn xò nhất của sự kiện. Ở ảnh Leak chúng ta có thể thấy được với cầu thủ chỉ số 101 anh em cần 550 Retro Point và khả năng cao vẫn sẽ còn những cầu thủ khác. Nhưng chắc chắn anh em cày chay sẽ nhận được 1 cầu thủ với OVR thấp nhất trong chương này.

Chương Retro Star trong sự kiện
Chương Retro Star trong sự kiện

5. Các cầu thủ đặc biệt trong sự kiện Neon Night

Đây là những cầu thủ sẽ xuất hiện trong Neon Night, một số gương mặt quen thuộc có thể kể đến như Son. Bale và có cả những cái tên đã gắn bó từ lâu như MCkennie, David hay Zardes. Tuy nhiên đáng tiếc là các con hàng sự kiện này dù sở hữu bộ chỉ số cũng khá ấn tượng nhưng OVR lại không quá cao chỉ dao động ở mức 100-101,

Các cầu thủ sẽ xuất hiện trong sự kiện Neon Night
Các cầu thủ sẽ xuất hiện trong sự kiện Neon Night

Thông tin về game chuẩn xác nhất