Gift Code Chiến Dịch Huyền Thoại, code CDHT ở đây

Bạn là một trong những chỉ huy, game thủ của Chiến Dịch Huyền Thoại. Thật tuyệt nếu như trong Game bạn nhận thêm quà để tăng thêm sức mạnh. Bạn đã nghe tới thông tin hấp dẫn ấy chưa? Hôm nay chúng tôi xin gửi tặng các chỉ huy đang chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại do Garena.Vn phát hành với 500 Gift Code Vip Chiến Dịch Huyền Thoại với phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị . Sau đây là cách chia sẻ của chúng tôi giúp bạn nhận Code Chiến Dịch Huyền Thoại.

-Tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone

-Tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

nhận code chiến dịch huyền thoại

Mã Code Chiến Dịch Huyền Thoại :

– Hãy Nhập Mã Này Vào Game: CDHT-2C65-GCG4-9848

– Phần thưởng Hấp dẫn: 20 Kim Cương + 2000 Vàng + 3 Túi Cứu Thương + 3 Lựu Đạn + 3 Bazooka
-Đây là Event Đặc biệt Dành cho tân thủ và chỉ được phép dùng một lần cho mỗi tài khoản nên tránh dùng lại lần 2,  và sẽ không nhận được quà và còn nhiều GIFTCODE VIP đang chờ đón game thủ may mắn khi chia sẽ bài viết này lên các trang mạng xã hội và tự động gửi mã qua Email khi bạn để lại nội dung bình luận là Mail của mình đang hoạt động.

Cách nhập Code vào game Chiến Dịch Huyền Thoại :

Sau khi đã Copy mã đã đăng ở phía trên thì bạn hãy vào lại game Chiến Dịch Huyền Thoại của mình.

Bước 1: Vào ứng dụng Gas garena sau đó chọn game chiến dịch huyền thoại trong mục khám phá rồi tiếp tục nhập vào mục giftcode để lấy quà.

gift-code-chien-dich-huyen-thoai-code-cdht-o-day 2

gift-code-chien-dich-huyen-thoai-code-cdht-o-day 3

Bước 2: Dùng đúng tài khoản của mình và dán mã code là được.

Tuy nhiên chú ý:

+ Mã code này gồm 16 kí tự in hoa khác nhau và nếu như đoạn mã đúng thì sẽ hiện lên thông báo là thành công và bạn hãy kiểm tra hộp thư cá nhân của hệ thống để nhận quà.

+ Không nên dùng mã đã hết hiệu lực sử dụng.

+ Nên bảo mật tài khoản của mình tránh tình trạng bị mất.

Với những bước trên chúng tôi đã chia sẻ cách giúp bạn nhận được những phần quà thú vị từ game Chiến Dịch Huyền Thoại. Những món quà này sẽ giúp các chỉ huy đang chinh chiến có thêm vũ khí và sức mạnh để chiến đấu oanh liệt hơn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)