Giám sát điện thoại Android không cần phần mềm

Giám sát một ai đó không hẳn là tốt, nhưng trong cuộc sống có những trường hợp bạn cần phải nắm được hoạt động cũng như trạng thái của ai đó, đặc biệt là người thân của mình. Cuộc sống ngày nay quá hiện đại, ngay cả trẻ con cũng được sở hữu smartphone, điều này cũng có mặt trái của nó khi trẻ em được tiếp xúc với quá nhiều thứ không phù hợp với lứa tuổi, khi đó bạn cần kiểm soát hoạt động của chúng để dễ dàng quản lý hơn. Hay khi có ai đó làm cho bạn mất niềm tin, nhất là người chồng hay người vợ của mình, họ khiến bạn cảm thấy hoang mang vì một điều j đó, bạn hãy kiểm soát hoạt động của họ ngay trên chiếc smartphone của mình. Vậy phải làm như thế nào để có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Giám sát điện thoại Android không cần phần mềm

SpyToApp – một ứng dụng gián điệp điện thoại giúp bạn giám sát các tin nhắn, cuộc gọi, facebook, vị trí GPS,…. tất cả những ứng dụng trên smartphone. Khi sử dụng SpyToApp, bạn sẽ có được tất cả các dữ liệu thu thập được từ những thiết bị mà bạn muốn giám sát.

Bước 1: Trước tiên, bạn tải về và cài đặt SpyToApp trên thiết bị của đối tượng mà bạn muốn giám sát

Bước 2: Hãy bấm gọi #1111* SpyToApp mở ứng dụng và đăng ký bằng tài khoản email của bạn

Bước 3: Bạn truy cập vào trang web http://My.spytoapp.com/CP/ > đăng nhập tài khoản của bạn để bắt đầu theo dõi đối tượng

Lưu ý: Để nâng cấp dữ liệu lần đầu tiên bạn sẽ mất 15′. Bạn có thể tùy chỉnh đồng bộ thời gian này bằng cách truy cập vào Cài đặt tài khoản của bạn.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể biết được đối tượng bạn giám sát làm những gì trên chiếc smartphone của họ. Bạn cũng không nên chỉ dựa vào việc giám sát này mà đánh giá đối tượng nhé, hãy quan sát kỹ hơn những hành động của họ. Ngoài ra, Android còn có một phần mềm định vị rất hữu ích cho bạn, đó là phần mềm của BKAV, bạn hãy tham khảo bài viết Phần mềm định vị số điện thoại của BKAV trên Android để hiểu rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Mỹ quý

    Toi muon mua phan mem