Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Android ngay từ khi ra đời đã được người dùng ưu ái. Ngoài hệ thống đa dạng ứng dụng, nó còn rất dễ tiếp cận và sử dụng. Kể cả người mới dùng Smartphone cũng có thể tự mày mò, học hỏi được vì giao diện của hệ điều hành rất dễ hiểu.

Bạn đang có trong tay một chiếc điện thoại thông minh và có hệ điều hành dễ sử dụng. Có khi nào bạn tự hỏi mình đã khai thác hết tất cả các tính năng trên chiếc điện thoại của mình chưa? Đơn giản chỉ là bạn muốn ghi âm lại cuộc nói chuyện trên thiết bị Android, bạn phân vân không biết làm như thế nào. Điện thoại có đèn Flash nhưng nó để làm gì, cài đặt ra làm sao, cắt nhạc chờ như thế nào. Hãy làm chủ chiếc điện thoại của mình và tham khảo các mẹo về điện thoại. Bài viết dưới đây Web sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo nhỏ dành cho ai chưa biết đến, đó chính là: “Cách ghi âm cuộc nói chuyện trên điện thoại Android.

Bước 1 : Các bạn cần tải thêm 1 phần mềm hỗ trợ nữa đó là Auto Call Recorder và cài đặt nó trên máy. (Phải tải ứng dụng này về vì trên thiết bị Android chưa hỗ trợ ghi âm cuộc gọi).

Bước 2 : Khởi động ứng dụng vừa tải về lên và truy cập vào phần cài đặt.

Bước 3 : Đánh dấu tích (√) vào ô Ghi âm cuộc gọi.

ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho android

Bước 4 : Tại mục Nguồn âm thanh bạn chọn Mic.

phần mềm ghi âm cuộc gọi cho android

Bước 5 : Tại mục Định dạng tập tin bạn chọn WAV.

điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Bước 6 : Bắt đầu thực hiện cuộc gọi ứng dụng sẽ tự động ghi âm và xuất hiện biểu tượng vòng tròn màu đỏ trên màn hình

ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-android-4

Bước 7 : Kết thúc cuộc gọi bản ghi âm sẽ được lưu và bạn có thể nghe lại luôn khi kết thúc.

ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-android-5

ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-android-6

Nếu muốn tiếp tục ghi âm cho các cuộc gọi khác sau đó bạn lại khởi động ứng dụng Auto Call Recorder lên và làm theo các bước trên lần nữa. Vậy là xong, thật đơn giản đúng không nào, chỉ với Auto Call Recorder, bạn đã có thể ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào. Đối với các thiết bị iOS để ghi âm cuộc gọi các bạn có thể sử dụng ứng dụng Call Recorder. Để biết thêm nhiều thủ thuật khác, hãy truy cập caothulienquan.com/kinh-nghiem

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)