Game GTA 5 cho điện thoại Android

GTA 5 là một game hành động bắn súng đã ra mắt được một thời gian nhưng độ nổi tiếng vẫn chưa thuyên giảm. Với sự đổi mới game đã thu hút người chơi từ lối chơi đến đồ họa sinh động. Nếu bạn là game thủ mà chưa sở hữu game thì Web khuyên các bạn nên tải về máy và trải nghiệm ngay lập tức. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt game về điện thoại.

download gta 5 cho android

* Hướng dẫn cách cài GTA 5 trên Android

Bước 1: Click vào link dẫn để tải GTA 5 cho Android

Bước 2: Cài đặt game đã tải về, Ấn chọn GTASA_1.08.apk để tiến hành cài đặt lên trên thiết bị như hình dưới. (Nếu dạng file .rar thì Android của bạn cần có phần mềm hỗ trợ file dạng đuôi này.)

gta 5 android apk

Bước 3: Ấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt game, Sau đó hoàn tất bạn ấn Xong

grand theft auto v download download gta 5 for android full

Bước 4:: Trong tập tin giải nén chúng ta sẽ thấy file com.rockstargames.gtasa.zip, giải nén chúng ta sẽ có 2 thư mục Data và Obb. Copy 2 file đó vào bộ nhớ máy/Android như hình dưới.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện thành công các bước ở trên chúng ta ấn chọn vào Game GTA San Andreas vừa cài đặt thành công.

Bước 6: Tại màn hình chờ, các bạn ấn vào biểu tưởng mũi tên xanh như trong hình để bắt đầu trò chơi và chúng ta đã hoàn thành cách cài GTA 5 trên điện thoại rồi đấy

Bước 7: Trong trò chơi chúng ta có thể di chuyển, xoay màn hình tương tự như các game 3D trên điện thoại khác, ngoài ra có các chức năng như trên hình.

Trong rất nhiều game hành động hiện nay thì trải nghiệm GTA 5 sẽ là một cơn gió mới, một hứng thú mới cho bạn. Game này mới chỉ hỗ trợ trên dòng điện thoại Android chứ chưa hỗ trợ trên iPhone. Các bạn có thể truy cập bài viết để có thêm thông tin về game khác như Tải game PUBG cho điện thoại Android, iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 3 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    SANG

    TAI GAME GTA VAO DIEN THOAI CUC GACH

    hiep

    Gam nay choi co kho khong
    Choi lam sao