8 Cách kiếm Free Coin FIFA Mobile DỄ DàNg, Đơn GiẢn

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1449

Free Coin FIFA Mobile là việc bạn có thể kiếm được Coin một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều kỹ năng hay chơi game mà có được. Coin trong FIFA Mobile có thể được sử dụng để mua các gói và các vật phẩm khác để cải thiện đội bóng và cầu thủ của bạn. Kiếm coin trong FIFA Mobile không khó. Nhưng để kiếm coin nhanh, bạn cần biết một số phương pháp kiếm xu.

Dưới đây là một số cách giúp bạn kiếm coin trong FIFA Mobile nhanh hơn:

1. FREE Coin FIFA Mobile bằng việc đăng nhập hàng ngày – Daily Login Rewards

FIFA Mobile có tính năng Đăng nhập hàng ngày. Tính năng này cung cấp cho bạn một số phần thưởng bằng cách kích hoạt game hàng ngày.

daily login earn coin

Có 7 phần thưởng luân phiên khác nhau được trao dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày mỗi ngày. Phần thưởng cho lần đăng nhập ngày đầu tiên là 15.000 coin.

Vào ngày thứ 6, bạn sẽ nhận được 25.000 coin miễn phí. Vì vậy, đừng quên đăng nhập vào trò chơi để nhận phần thưởng và kiếm tiền.

2. Hoàn thành các Nhiệm vụ

Tính năng Nhiệm vụ hàng ngày – Daily Quests (trước đây được gọi là Mục tiêu) cung cấp cho bạn coin và một số phần thưởng khác. Bằng cách hoàn thành các Nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được một số phần thưởng có thể bao gồm coin miễn phí.

hoàn thành các nhiệm vụ

Chuyển đến màn hình Daily Quests trong FIFA Mobile và xem các nhiệm vụ Nhiệm vụ. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà bạn thưởng bằng coin. Đây là cách kiếm coin hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

3. Chơi các trận VS Attack và H2H nhận FREE Coin sau mỗi trận và thưởng lên hạng

Phần thưởng cho các trận đấu được xếp hạng VS Attack bao gồm coin. Ngay cả khi thua, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số coin làm phần thưởng trận đấu.

Thêm vào đó, phần thưởng gói trong chế độ VS Attack bao gồm Gói Đồng, Bạc và Vàng. Thường có tiền xu bên trong.

Dành chiến thắng trong vsa và h2h

Hãy tiếp tục chơi chế độ VS Attack trong FIFA Mobile, lên các cấp và tăng tỷ lệ phần thưởng coin của bạn.

Lượng coin bạn được thưởng sau mỗi trận tuy không lớn nhưng nếu bạn có thể thắng liên tục sẽ không hề nhỏ.

Sau khi thăng hạng số tiền đó có thể giúp bạn mua được những cầu thủ chất lượng và event đang diễn ra.

4. Làm các nhiệm vụ Daily Warm-up Games kiếm FREE Coin FIFA Mobile

Chơi các event game Khởi động hàng ngày Daily Warm-up cũng đôi khi mang lại cho bạn coin làm phần thưởng. Chuyển đến màn hình EVENTS và kiểm tra các game Daily Warm-Up. Hãy  xem liệu phần thưởng có bao gồm coin hay không.

kiếm coin trong daily warm up

5. Mở Pack FREE hàng ngày có chứa coin

Có một gói miễn phí hàng ngày trong cửa hàng. Thường bao gồm coin miễn phí.

mở free pack

Gói miễn phí này được làm mới sau mỗi bốn giờ. Có nghĩa là bạn có thể rút coin miễn phí sau mỗi 4 giờ!

6. Mua bán cầu thủ, đẩy giá cầu thủ trên Market

Giao dịch cầu thủ và vật phẩm trên Market là cách phổ biến nhất để kiếm xu trong FIFA Mobile. Cố gắng tìm các vật phẩm và cầu thủ rẻ trên maket và bán chúng với giá cao hơn.

Cách ôm cầu thủ tính toán về tương lai của cầu thủ là con dao hai lưỡi. Nếu họ chuyển đến câu lạc bộ lớn đương nhiên cũng khiến người chơi thu được lượng lãi lớn. Nếu thất bại thì bạn sẽ lỗ nặng.

7. Đổi điểm FIFA Point lấy tiền Coin

Bạn có thể đổi điểm của mình thành coin trong cửa hàng dưới tab Coins. Đây là hình thức nạp tiền để đổi lấy Coin, tuy nhiên, cách này làm bạn khá tốn kém.

đổi fifa point lấy coin

Phương pháp này không được khuyến khích nhiều. Nhưng nếu bạn thực sự cần coin và có một số Điểm FIFA mà bạn không cần chúng, thì đây là một cách dễ dàng để nhận được coin.

8. Mua Coin FIFA Mobile 

Có rất nhiều bạn lo lắng rằng cày coin có thể bị Ban ACCount. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi rất nhiều bạn đã bị ban ACC, phần nhiều là bị nạp FIFA Point lậu rồi đổi lấy coin như ở phần trên. Khi EA xác định được là FIFA Point của bạn nạp hoàn toàn một cách không chính đáng, họ sẽ khóa tài khoản của bạn.

mua bán coin fifa mobile

Để có thể mua Coin an toàn và cày thủ công mình khuyên bạn hãy đến với page có tên là Selling Coin FIFA Mobile đây là một địa chỉ mua bán coin hoàn toàn an toàn và chắc chắn không BAN account. Mình đã từng thử dùng dịch vụ ở đây, thấy giá cả khá rẻ so với tất cả những bạn bán Coin.

Phương pháp cày coin thủ công tại đây theo mình được biết là phương pháp đẩy giá cầu thủôm cầu thủ nên lượng coin hoàn toàn là sạch. Do vậy rất khó để EA có thể BAN acc của bạn.

Thông tin về game chuẩn xác nhất