Fix lỗi tải xuống 905 trên Google Play

Google Play- kho ứng dụng trên chiếc điện thoại nơi mà bạn có thể thoải mái tải các ứng dụng thú vị mà chúng ta cần. Tuy nhiên trong quá trình tải ứng dụng từ Google Play,người dùng sẽ thường gặp các lỗi thường xảy ra. Trong đó bạn lỗi bạn  thường gặp sẽ là lỗi tải xuống 905, lỗi này tuy không phổ biến nhưng nhiều người tải Fifa 2015 Aphast 8 đã bị. Bạn sẽ lo lắng, băn khoăn vì không biết làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này.Bạn hãy yên tâm nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho SamSung, HTC,LG,…

Để sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho Samsung, HTC, LG… các bạn thử áp dụng một số cách làm sau:

Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng CH Play

Bạn vào Cài đặt > Ứng dụng > CH Play > Chọn “Xóa bộ nhớ cache” và chọn “Xóa dữ liệu” như hình dưới.

lỗi 905 ch play

Sau khi xóa dữ liệu bạn kiểm tra lại xem đã tải ứng dụng được hay chưa.

Cách 2:  Xóa tài khoản Google

Bạn vào Cài đặt => Tài khoản => Google => Chọn tài khoản Google mình đang dùng => Nhấn dấu 3 gạch ngang như dưới. Chọn Xóa tài khoản Google.

lỗi ch play không kết nối

Cách 3 Gỡ bản cập nhật Google Play

Vào Cài đặt => Quản lý ứng dụng/Ứng dụng => Tất cả => Bạn tìm chọn vào cửa hàng CH Play => Chọn gỡ bản cập nhật

sửa lỗi 905

Lúc này bạn hãy xác nhận gỡ sau đó bạn hãy tắt điện thoại đi và khởi động lại đợi một thời gian nhé cho tới khi Google Play cập nhật phiên bản mới và bạn có thể sử dụng kho ứng dụng này như ban đầu. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách giúp bạn khắc phục lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho các thiết bị Android như SamSung, HTC, LG,… Thật đơn giản để thực hiện phải không nào. Với những gì chúng tôi đã chia sẻ, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể tự mình khắc phục lỗi tải này một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm về Android Điện thoại Android không bắt được Wifi, cách sửa với những thủ thuật thông minh để bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại hoàn hảo. Chúc bạn thành công với những gì chúng tôi đã chia sẻ trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)