Fix lỗi sạc pin không vào trên iPhone 4, 5, 6

Với tất cả các điện thoại cho dù không phải Smartphone thì việc sạc pin là việc rất cần thiết để cung cấp cho thiết bị năng lượng để tiếp tục làm việc và hoạt động. Vậy nên nếu chiếc điện thoại của bạn không sạc vào pin thì nó sẽ là nỗi lo rất lớn.

Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn sạc pin không vào bạn hãy xem nguyên nhân là gì và khắc phục nó nhanh nhất. Dưới đây sẽ là các cách sửa lỗi iPhone sạc pin không vào.

Fix lỗi sạc pin không vào trên iPhone 4, 5, 6

1. Nguyên nhân của sạc pin không vào trên iPhone.

– Nếu bạn cắm sạc pin nhưng iPhone của bạn không báo sạc pin thì có thể do sạc cáp của bạn bị hỏng hoặc cũng có thể do chân sạc hay cổng kết nói của sạc bị hỏng.

– Khi điện thoại của bạn đã nhận sạc, nhưng phần trăm pin không biến động thì có lẽ pin của bạn đã bị chai và hỏng.

iphone 5 bao sac nhung khong vao pin

2. Cách khắc phục lỗi iPhone không sạc được pin

Kiểm tra cáp sạc: Nếu bạn sạc pin không vào cũng đừng vộ vứt bỏ bộ sạc đi, như vậy sẽ rất lãng phí hãy tìm ra nguyên nhân trước đã. Bạn hãy thử mượn một bộ sạc khác và sạc xem điện thoại của bạn có vào pin hay không, nếu có thì sạc của bạn bị hỏng bạn bỏ được rồi, còn không thì chắc do điện thoại của bạn.

iphone 4 báo sạc nhưng không vào pin

Kiểm tra cổng sạc: Nếu như bộ sạc của bạn vẫn bình thường sạc được vào các điện thoại iPhone khác mà không sạc được vào iPhone của mình thì bạn nên kiểm tra lại chân sạc, có thể chân sạc của bạn đã lâu không được vệ sinh bám nhiều bụi khiến tiếp xúc kém đi bạn hãy sử dụng bông để vệ sinh chân sạc iPhone và thử lại một lần nữa.

iphone 5 sạc không báo gì

Thay pin mới cho iPhone: Nếu mọi thứ vẫn tốt thì có lẽ pin điện thoại của bạn đã bị hỏng, bạn nên đi kiểm tra và thay pin mới cho iPhone của mình.

fix-loi-sac-pin-khong-vao-tren-iphone-4-5-6-4

Sữa chữa tại cửa hàng: Nếu như bạn đã thực hiện theo các cách như trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể do main đã bị lỗi, đây là lỗi phần cứng nên bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để họ giúp bạn.

Trên đây là những cách khắc phục mà caothulienquan.com chia sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone sạc không vào pin. Bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật iPhone tại đây Cách sửa cáp sạc iphone bị đứt, hỏng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)