Fix lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

Có những lỗi vặt nhỏ hay xuất hiện trên chiếc iphone của bạn như là lỗi không hỗ trợ phụ kiện. Tuy nó không phải là một lỗi lớn nhưng nó lại ảnh hưởng không ít tới quá trình sử dụng điện thoại của chúng ta. Hiện nay thì lỗi này thường phổ biến như là  mất kết nối dây cáp, tai nghe…vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi đó.
phụ kiện này có thể không được hỗ trợ-1
Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ về các nguyên nhân gây ra lỗi:

– Lỗi do phụ kiện

iphone sẽ báo lỗi khi dây sạc bị đứt, cục sạc bị hỏng, tai phone bị chập chờn, phụ kiện không tương thích…
fix lỗi iphone lock không cần jailbreak-2
– Lỗi do máy

Đây thường là lỗi do chân cắm vào máy bị hỏng…

– Lỗi do xung đột phần mềm

Lỗi này xảy ra khi các phần mềm không tương thích với nhau
fix lỗi iphone lock nhật-3
Hướng dẫn cách fix lỗi iphone không hỗ trợ phụ kiện

– Nếu lỗi do nguyên nhân đầu tiên chúng ta cần kiểm tra ngay lại các phụ kiện của chúng ta như tai nghe, cục sạc… xem có bị đứt, cong vênh, méo chân cắm phụ kiện không. Đồng thời dùng một thiết bị cùng loại khác thay vào kiểm tra xem nguyên nhân có phải vì phụ kiện hỗ trợ không.

– Với lỗi do nguyên nhân thứ hai thì chúng ta cũng nên dùng một phụ kiện tương đồng kiểm tra xem có phải lỗi chắc chắn là do chân cắm ở máy hay không. Kiểm tra xem chân cắm có bị tác động vật lý làm cong vênh hay biến dạng không, hoặc chân cắm có thể bị bẩn, han rỉ do sử dụng lâu hoặc lười vệ sinh.

– Nếu không xác định được lỗi thì chúng ta nên mang tới trung tâm bảo dưởng để sửa chúng
fix-loi-iphone-khong-ho-tro-phu-kien-4
– Với lỗi do nguyên nhân thứ 3 thì chúng ta có thể gỡ bỏ đi phần mềm đang bị xung đột trong máy

Trên đây là cách khắc phục nếu như iphone của bạn bị lỗi về hỗ trợ phụ kiện, chúng ta cần kiểm tra loại trừ từng nguyên nhân một để tìm ra lỗi đang có nơi iphone. Nếu không tìm ra dễ dàng thì nên mang tới cửa hàng tránh việc tháo tung chiếc iphone của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm về iPhone Phân biệt tai nghe chuẩn, xịn, dởm của iPhone để có những trải nghiệm tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết. Cảm ơn bạn đã đọc và đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)