Fix lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn

iPhone – chiếc điện thoại thông minh và trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi chúng ta nghĩ tới việc sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Hiện nay trong dòng của iPhone, iPhone 6 đang trở thành chiếc điện thoại thông minh và nhận được nhiều sự lựa chọn của người dùng với những tính năng thông minh đa dạng phong phú của nó.Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người dùng vẫn phàn nàn về tin nhắn sms iPhone 6 không thể nhận được mà chỉ nhận được thông qua iMessages.Để khắc phục chúng ta sẽ dùng thủ thuật sau:

Trước đó hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này nhé:

Nguyên nhân gây ra hiện trạng này cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus đến từ nhiều nguyên nhân.Đừng lo lắng nhé,bạn hãy quan sát cách khắp phục dưới đây của chúng tôi.

giúp iphone không nhận được tin nhắn

Sau đây là các cách sữa lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn:

Cách 1: Khởi động lại iPhone 6 của bạn.

Hãy thử hard reset lại chiếc iPhone 6,iPhone 6 Plus của mình bằng cách bấm đồng thời 2 phím Home+Nguồn trên iPhone cho tới khi suất hiện logo Apple.

Cách 2: Tắt tính năng chuyển tiếp tin nhắn sms.

Để tắt tính năng này, bạn thực hiện vào Settings > Messages> Text Message Forwarding > chuyển OFF rồi khởi động lại iPhone 6.

Cách 3: Reset lại cài đặt mạng.

Reset lại cài đặt mạng bạn làm như sau : Settings > General > Reset > Reset network Settings >xác nhận thông báo và khởi động lại iPhone 6 của bạn nhé.

cách đổi trung tâm tin nhắn cho iphone

Cách 4 : Tắt các chức năng  LTE hoặc chỉ sử dụng dữ liệu mạng 3G.

Bạn thực hiện tắt LTE thực hiện như sau: Settings > Cellular > LTE > Chọ Data Only hoặc OFF sau đó khởi động lại iPhone 6 của bạn.

Cách 5: Restore iPhone 6.

Sau khi thực hiện các cách phía trên mà tình trạng vẫn chưa được khắp phục thì bạn hãy thực hiện Restore iPhone 6.

Trên đây là 5 cách mà chúng tôi chia sẻ để giúp bạn sửa lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn sms thông thường. Thật đơn giản để thực hiện phải không nào. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo ngại và thắc mắc vì sao iPhone của bạn không nhận được tin nhắn (sms) thông thường nữa. Với những gì chúng tôi đã chia sẻ, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể khắc phục được lỗi này khi nó xảy ra trên máy iPhone của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)