FIFA Mobile reset mất những gì?Legacy team là gì

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1526

Hãy sẵn sàng cho một FIFA Mobile Season mới thú vị, ra mắt vào tháng 11 này! Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về FIFA Mobile reset, những tính năng và nội dung mới sẽ xuất hiện. Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều điều thú vị khác nữa về Season mới. Vì vậy hãy tiếp tục theo dõi nhé!

I. Legacy Team là gì?

Legacy Team sẽ cho phép người chơi lấy đội hình đang hoạt động (Active Lineup) của Season hiện tại (Starting 11). Sau đó, bạn có thể mang nó vào Season sắp tới.

Đội hình này sẽ để sử dụng trong các Campaign Eventsthử thách. Những event và thử thách này được đặc biệt thiết kế riêng cho đội. Khi bạn tham gia các event, nếu OVR của Legacy Team của bạn càng cao. Bạn sẽ càng nhận được phần thưởng tốt hơn.

team legacy là gì

Vì vậy, hãy đảm bảo tăng OVR của đội bạn lên càng cao càng tốt. Nhất là trước khi Season này kết thúc. Bởi vì, OVR của cầu thủ và các chỉ số trong Legacy Team của bạn sẽ bị khóa khi Season mới bắt đầu.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập Active Lineup của mình để có 11 cầu thủ. Đó là những cầu thủ mà bạn muốn chuyển sang Legacy Team của mình. Bạn sẽ không thể thay đổi đội hình Legacy Team này. Vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan trước khi đưa ra quyết định.

Đội hình của bạn sẽ được chơi trong các Campaign challenges đặc biệt được thiết kế riêng cho họ.

1. Thiết lập Legacy Team của bạn

Trước khi Season mới của FIFA Mobile bắt đầu vào tháng 11, hãy đảm bảo đặt Starting 11 ưa thích của bạn là Active.

thiết lập legacy team fifa mobile

Bạn sẽ không thể sửa đổi Legacy Team của mình sau khi Season mới bắt đầu. Cầu thủ trong Legacy Team sẽ giữ vĩnh viễn các chỉ số khi được tiếp tục khi ra mắt. Legacy Team chỉ khả dụng cho những ai tham gia Season này với Starting 11.

2. Legacy Campaign

Sử dụng Legacy Team của bạn cho Legacy Campaign đặc biệt. Tại đây, bạn có thể chơi các trận đấu PvE hoặc thách thức các Legacy Team của người chơi khác trong VS AttackHead to Head. Trong các Legacy Campaign, bạn có thể:

 • Chiến thắng các trận đấu để kiếm Legacy Points.
 • Sử dụng Legacy Points cho cầu thủ, Skill Boosts và Training XP.
 • Đạt đến các Legacy Point Milestone để mở khóa Bonus RewardsReward Multiplier để nhận gấp đôi hoặc gấp ba phần thưởng.

legacy team campaign trong fifa mobile

Sau khi bạn đã hoàn thành toàn bộ chiến dịch, bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng. Legacy Team của bạn sẽ vẫn sẵn sàng để sử dụng ở định dạng chơi free.

3. Challenges Chapter

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng chơi của mình khi hoàn thành các trận đấu với những điều kiện mới và thú vị.

Chọn một trận đấu để chơi mỗi ngày, với phần thưởng cụ thể cho mỗi trận đấu.

Sau khi hoàn thành tất cả 24 trận, bạn sẽ kiếm được cho mình một item Legacy Player đặc biệt. Nó có thể để sử dụng trong đội hình Season hiện tại chứ không phải đội hình Legacy hiện tại của bạn.

II. Bạn có thể mong đợi điều gì khi chuyển đổi sang Season mới và FIFA Mobile reset ?

FIFA Mobile luôn được thực hiện các cập nhật đối với các tính năng, lối chơi cũng như là nội dung của game trong mỗi Season. Đồng thời, nó vẫn sẽ duy trì những nội dung được yêu thích nhất trong game.

Cũng giống như những năm trước đây, hành trình FIFA Mobile của bạn sẽ chuyển sang một Season mới. Season mới này mang đến cho bạn cơ hội xây dựng một đội hình mới. Tuy nhiên, khả năng chơi với Legacy team của bạn vẫn sẽ khả dụng.

III. Khi nào FIFA Mobile reset chúng ta sẽ có những gì cho Season mới bắt đầu?

Ngoài Starting 11 Legacy Team ban đầu của bạn, số dư FIFA Point còn lại của bạn cũng sẽ được chuyển sang trong Season mới.

 

Hãy tham khảo danh sách đầy đủ dưới đây để biết về những gì được FIFA Mobile reset,và những gì không được FiFa Mobile reset:

1. Những item nào sẽ được FIFA Mobile reset?

 • Account Level
 • Roster (ngoại trừ Legacy Team)
 • Coins

reset coin fifa mobile

 • Gems
 • Skill Boosts
 • Fans
 • Cups
 • Quests
 • League Record
 • VIP Level
 • Training XP
 • Leaderboards

2. Những item nào sẽ không bị mất sau khi FIFA Mobile reset?

 • Số dư FIFA Point

không reset fifa point fifa mobile

 • Các Pack bây giờ và sau đó
 • User Logos
 • Legacy Team của bạn

Trên đây là những thông tin về FIFA Mobile resetvà những tính năng sẽ được cập nhật trong Season mới.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều có thể chơi FIFA Mobile trong Season sắp tới. Vì vậy, kiểm tra để đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu.

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn khi tìm hiểu về FIFA Mobile reset và Season mới. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn trong những tuần tới về các tính năng và chương trình của Season sắp tới. Vì vậy hãy theo dõi để biết tin tức và cập nhật mới nhất nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất