Tải FIFA Mobile Nexon APK như thế nào? Trải nghiệm ngay

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1488

Không thể phủ nhận FIFA Mobile Nexon APK đang chiếm lượt tìm kiếm từ các game thủ Việt Nam. Trong khoảng 2 – 3 tháng gầy đây, số người mong muốn tìm bản FIFA Mobile Korea đang tăng vọt. Để tải ngay FIFA Mobile Nexon APK mời các bạn cùng tham khảo bài đưa tin dưới đây:

1. FIFA Mobile Nexon APK là gì?

FIFA Mobile Nexon APK ra đời sau khi hợp đồng giữa công ty game nổi tiếng Nexon của Hàn Quốc hợp tác với đơn vị EA (nhà phát hành chính thức của FIFA Mobile). Sau hơn 1 tháng thử nghiệm bởi những game thủ hàng đầu và hơn 1 năm phát triển, phiên bản FIFA Mobile đến từ công ty Nexon đã có được thành tựu vô cùng ấn tượng.

Từ việc tối ưu và nâng cao đồ họa giúp người chơi có được cảm nhận như đang tham gia vào 1 trận đấu bóng đá thực. Người chơi game FIFA Mobile đã trở nên vô cùng hào hứng với tựa game được phát hành bơi Nexon, minh chứng rõ ràng nhất là việc sự quan tâm của game thủ đang tăng đột biến.

FIFA Mobile Nexon nên tải ở đâu
FIFA Mobile Nexon nên tải ở đâu

2. Link download FIFA Mobile Nexon APK mới nhất

Có rất nhiều cách để tải bản APK Korea cho người hâm mộ tựa game bóng đá này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tải nhanh và tiện lợi nhất:

Bạn có thể bạn muốn tải bản FIFA Mobile Hàn Quốc IOS.

2.1 Download APK trực tiếp tại trang chủ của FIFA Mobile Nexon

Link tải trực tiếp FIFA Mobile tại đây

2.2 Tại APK Pure

Ngoài CH Play, anh em cũng có thể thử tải bản APK của FIFA Mobile Hàn Quốc tại đây.

Link tải về

2.3 Tải trên APKlust

Một trong những ứng dụng có thể tìm kiếm và tải game FIFA hàn là APKlust. Các bạn có thể lựa chọn tải ở đây nếu 2 đường link trên kia lỗi

Link dự phòng

Download APK của FIFA Mobile Hàn Quốc nhanh chóng
Download APK của FIFA Mobile Hàn Quốc nhanh chóng

3. Một số ưu điểm dễ nhận thấy của FIFA Mobile Nexon APK

Không thể phủ nhận việc nâng cấp khác hoàn toàn so với bản quốc tế và phát triển những điều người chơi mong đợi đã đem FIFA Mobile Nexon đến nhiều người chơi hơn.

– Dung lượng của FIFA Mobile Nexon APK cũng nhẹ hơn nhiều so với bản quốc tế.

– Cấu hình máy yêu cầu cũng không quá cao, nhiều người chơi có thể lập tức tải ngay và trải nghiệm.

– Những pha mở thẻ chói lóa và vô cùng ấn tượng với người chơi. Tượng tự với bản FIFA trên PC khá hào nhoáng và gây cảm giác hồi hộp cho người chơi.

– Có thể đổi sân sau 2 hiệp: Đây là điều mà bản quốc tế hay trung quốc còn đang loay hoay hoặc mặc kệ không giải quyết.

– Thêm chế độ thay cầu thủ trong trận: Với góc nhìn như đời thực, người chơi có thể thay thế cầu thủ để tăng trải nghiệm của bản thân với game hơn. Đây là một cập nhật được nhiều game thủ, youtuber đang vô cùng tán dương.

– Sự kiện vô cùng phong phú: Những event trong bản Hàn Quốc là điều khác bọt với bản quốc tế. Sự kiện ở đây cung cấp cho người chơi lượng lớn TXP, TP (tiền trong game) và vô vàn cầu thủ xịn xò.

– Xây dựng đội hình dễ dàng: Với lối chơi chân thực cùng sự kiện cuốn hút người chơi, đội hình mà game thủ xây dựng được trong 2 ngày có thể ngang bằng hàng tuần hoặc hàng tháng so với bên bản quốc tế.

Những ưu điểm phiên bản Nexon đã phát triển vô cùng ấn tượng
Những ưu điểm phiên bản Nexon đã phát triển vô cùng ấn tượng

Bản FIFA Mobile Nexon APK hiện có mặt tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn nên chọn bản Korea để có được trải nghiệm thú vị và thực tế nhất nhé. Với thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn có được những giây phút trải nghiệm vui vẻ nhất khi cầm chiếc smart phone.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan