FIFA Mobile 21: Hướng dẫn về các đơn vị tiền tệ (FIFA Point, Gems và Coins) trong game

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1445

Có ba loại tiền tệ chính trong FIFA Mobile, đó là FIFA Point, gems và coins. Mỗi loại tiền đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng cũng được lấy theo nhiều cách khác nhau.

1. FIFA Point

FIFA Point là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong FIFA Mobile. Sử dụng FIFA Point, bạn có thể mua nhiều vật phẩm khác nhau trong cửa hàng như coins, gems, đơn vị tiền tệ sự kiện, XP Training , Skill games, các gói trong cửa hàng và sự kiện, v.v. Bạn có thể mua hầu hết các vật phẩm trong cửa hàng bằng FIFA Point.

Đơn vị tiền tệ FIFA Point trong FIFA Mobile 22
Đơn vị tiền tệ FIFA Point trong FIFA Mobile 22

Làm thế nào để bạn kiếm được FIFA Point trong FIFA Mobile? Trong S1 và S2 vài năm trước, bạn có thể thu thập FIFA Point miễn phí thông qua các hoạt động hàng ngày, nhận phần thưởng sự kiện, v.v. Nhưng giờ đây, FIFA Point không còn được nhận miễn phí nữa. Để có thể kiếm được FIFA Point, bạn phải sử dụng tiền thật để mua trong Cửa hàng.

2. Gems (Đá quý)

Gems được sử dụng để làm gì trong FIFA Mobile? Bạn có thể làm gì với nó? Gems hoặc đá quý là một trong những loại tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng gems để mua các gói hoặc tài nguyên (XP Training , Skill boost, coins, Rank up , v.v.) tại cửa hàng hoặc các sự kiện.

Đơn vị tiền tệ Gems trong FIFA Mobile 22
Đơn vị tiền tệ Gems trong FIFA Mobile 22

Bạn có thể kiếm gems miễn phí bằng cách hoàn thành các hoạt động hàng ngày. Bạn cũng có thể nhận miễn phí từ phần thưởng Star Pass và phần thưởng sự kiện.

3. Coins

Coins là đơn vị tiền tệ dễ kiếm nhất trên FIFA Mobile. Bạn có thể kiếm được nó thông qua phần thưởng tại chế độ VSA, H2H, từ các sự kiện hoặc các gói miễn phí, v.v. Bạn cũng nhận được tiền bằng cách mua và bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. .

Đơn vị tiền tệ Coins trong FIFA Mobile 22
Đơn vị tiền tệ Coins trong FIFA Mobile 22

Đối với người chơi f2p, coins và thị trường là cách duy nhất để cạnh tranh với người chơi p2p ( về chỉ số OVR). Nếu không có coins và thị trường, người chơi f2p sẽ không thể bắt kịp người chơi p2p, chứ chưa nói đến người chơi p2w.

4. Điểm tài nguyên các sự kiện

Ngoài FIFA Point, gems và coins, còn có các loại tài nguyên khác từ các sự kiện. Các đơn vị tài nguyên này thường chỉ sử dụng được duy nhất cho một sự kiện, vì vậy mỗi sự kiện có các đơn vị tiền tệ khác nhau.

Ví dụ: tại sự kiện Summer Celebration, có các đơn vị tiền tệ như Beachcomber Points, Beach Party Tokens, Fishing Lure, v.v. Trong sự kiện Flashback, có các đơn vị tiền tệ như Flashback Point,Gallery Points, v.v.

Bạn không thể sử dụng các đơn vị tiền tệ sự kiện này bên ngoài sự kiện hoặc sử dụng nó trong một sự kiện khác. Chúng chỉ có thể được sử dụng trong mỗi sự kiện tương ứng.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan