FIFA Mobile 21: Hướng dẫn cài đặt & các tùy chỉnh câu lạc bộ

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1348

Dưới đây bọn mình sẽ giải thích về cài đặt và các tùy chỉnh câu lạc bộ trong FIFA Mobile.

1. Setting

Để mở menu Cài đặt, hãy nhấn vào ‘Settings‘ ở góc trên bên phải của menu chính.

Các tuỳ chỉnh cài đặt trong FIFA Mobile 22

1.1 Link Account

Đây là nơi bạn có thể liên kết tài khoản của mình với Facebook hoặc Google Play Trò chơi và lưu tiến trình trò chơi của bạn ở hệ thống..

1.2 Select Crest

Anh em có thể chọn huy hiệu của đội tại đây. Anh em có thể chọn huy hiệu từ tất cả các câu lạc bộ mà EA đang sở hữu bản quyền.

1.4 Preferences

Ở mục này anh em có thể tuỳ chỉnh các cài đặt như controls, visuals, audio (Menu SFX, Menu Music & In-Game SFX) và các tùy chọn khác tại đây. 

1.5 Graphics

Điều chỉnh mức độ chi tiết của đồ họa. Có 3 tùy chọn (Very Low, Low, and High) mà bạn có thể chọn dựa trên chất lượng đồ họa thiết bị của mình.

1.6 Push Notes

Ở mục này anh em có thể thay đổi tuỳ chọn về thông báo của game. Anh em có thể đặt các thông báo về thị trường, giải đấu, thời gian năng lượng sự kiện hồi đầy hoặc thời gian reset các pack.

1.7 Help Manual

Anh em có thể tìm hiểu thêm về trò chơi thông qua link trang chủ của EA

1.8 Customer Service

Truy cập trang web dịch vụ khách hàng. Thao tác này cũng sẽ đưa bạn đến trang web của EA

1.9 User Feedback

Xếp hạng trò chơi trên Google Playstore (Android) hoặc App Store (iOS).

1.10 Legal

Xem chính sách Quyền riêng tư & Cookie và Thỏa thuận người dùng tại đây. Bạn cũng có thể chỉnh sửa Chia sẻ sử dụng và Quảng cáo được cài đặtcủa bên thứ ba tại đây.

1.11 Clear Cache

Tải xuống lại tất cả nội dung. Bộ nhớ đệm điện thoại của bạn sẽ được xóa và tất cả nội dung trò chơi sẽ được tải xuống lại.

1.12 Credits

Anh em có thể xem đội ngũ tạo ra trò chơi này.

2. Club Customisation (Tùy chỉnh câu lạc bộ)

Để mở menu Tùy chỉnh Câu lạc bộ, hãy nhấn vào ‘ Customisation ‘ ở trong mục setting.

2.1 Logos

Biểu tượng người dùng (hoặc ảnh hồ sơ) là logo của đội bên cạnh tên người dùng / IGN của bạn. Khi bạn đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một logo mặc định với dòng chữ ‘FIFA Mobile’. Bạn có thể thay đổi logo mặc định này sau khi nhận được logo mới.

2.2 Làm thế nào để có một logo mới

Để nhận được các Logo mới, bạn có thể tham gia các sự kiện theo mùa để nhận logo của các sự kiện, hoặc có thể nạp các Star pass để nhận logo Star Pass (Free hoặc Premium) hoặc có thể đua top 250 bảng xếp hạng VSA hoặc H2H để giành được vị trí Top 1, Top 10, Top 25, Top 100 hoặc Top 250 VSA / H2H

2.3 Cách thay đổi logo câu lạc bộ

Để thay đổi Logo câu lạc bộ của bạn, hãy chuyển đến menu ‘Customisation‘.

Sau đó, trong tab ‘Logos ‘, tất cả những gì bạn phải làm là bấm ‘Select bên trái logo bạn muốn chọn để sử dụng Logo đó

c

2.4 Emotes

Bạn có thể sử dụng biểu cảm để khen ngợi, chế nhạo hoặc đe dọa đối thủ của mình trong VSA và H2H. Để sử dụng hoặc thay đổi biểu cảm, hãy kéo biểu cảm bạn muốn trong Emotes Inventory (Owned Emotes) sang trái.để sử dụng Emotes đó

 

3. Các cài đặt khác

3.1 IGN ( In – game Name: Tên trong trò chơi)

IGN hay viết tắt của In Game Name là tên người dùng hoặc tên hồ sơ cho tài khoản của bạn trong FIFA Mobile. Bạn đã tạo IGN này khi lần đầu tiên đăng ký tài khoản FIFA Mobile. IGN của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của menu chính.

Khi bạn chơi VSA, League Tournament, H2H, các trận đấu AI hoặc các sự kiện, IGN của bạn sẽ được sử dụng làm tên đội của bạn. Điều này nhằm mục đích giúp dễ dàng phân biệt giữa các câu lạc bộ giữa người chơi này với người chơi khác.

3.2 Cách thay đổi tên tài khoản

Rất tiếc, bạn không thể thay đổi IGN của mình. Tên người dùng này là vĩnh viễn và nếu bạn muốn sử dụng IGN mới, thì bạn phải tạo tài khoản FIFA Mobile mới.

3.3 Cách thay đổi / chuyển đổi tài khoản

Để chuyển đổi tài khoản, hãy đóng ứng dụng FIFA Mobile của bạn và sau đó đi tới ‘Cài đặt‘ trên điện thoại của bạn. Sau đó, chọn Ứng dụng‘ rồi chọn ‘ FIFA Mobile ‘.

Trong menu Thông tin ứng dụng, nhấp vào ‘ Bộ nhớ ‘ và sau đó nhấp vào ‘ Xóa bộ nhớ cache ‘ hoặc ‘ Xóa bộ nhớ đệm‘.

Bây giờ, bạn có thể mở lại ứng dụng FIFA Mobile của mình và đăng nhập bằng tài khoản FIFA Mobile khác.

Nếu muốn chuyển đổi tài khoản nhanh hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Parallel Space. Bằng cách sử dụng Parallel Space, bạn có thể mở đồng thời hai tài khoản FIFA Mobile.

3.4 Language

FIFA Mobile có sẵn bằng nhiều tuỳ chỉnh ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.

Nếu bạn tìm cài đặt ngôn ngữ trong trò chơi, bạn sẽ không tìm thấy nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thay đổi nó.

Kiểm tra phương pháp dưới đây nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trong FIFA Mobile.

3.5 Cách thay đổi ngôn ngữ

Để thay đổi ngôn ngữ trong FIFA Mobile, hãy đóng ứng dụng FIFA Mobile và sau đó đi tới ‘ Cài đặt ‘ trên điện thoại của bạn . Sau đó, thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại của bạn thành ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trong FIFA Mobile.

Khi hoàn tất, hãy mở lại ứng dụng FIFA Mobile của bạn và ứng dụng này sẽ hiển thị cùng ngôn ngữ với cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

Cập nhật: Kể từ ngày 18 tháng 8 năm 2021, bạn hiện có thể thay đổi ngôn ngữ từ Setting -> Language .

4. Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

4.1 Làm cách nào để bạn thay đổi độ khó trong FIFA Mobile?

Không có cài đặt độ khó nào trong FIFA Mobile nên bạn không thể thay đổi độ khó.

4.2 Làm thế nào để bạn thay đổi Vị trí của cầu thủ trong FIFA Mobile ?

Bạn không thể. Tuy nhiên, bạn có thể đặt ở vị trí khác (ngoài vị trí mặc định). Mặt hạn chế là chỉ số Skill Boost của họ sẽ bị giảm đi.

4.3 Làm thế nào để thay đổi tuổi của bạn trong FIFA Mobile?

Liên kết tài khoản của bạn với Facebook hoặc Google Play, sau đó xóa ứng dụng. Sau đó, hãy cài đặt lại ứng dụng. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ được hỏi lại tuổi của mình. Nhập độ tuổi mong muốn của bạn, sau đó kết nối tài khoản với tài khoản Facebook / Google Play để đăng nhập vào tài khoản FIFA Mobile cũ của bạn.

4.4 Làm cách nào để bạn thay đổi chế độ xem camera trong FIFA Mobile?

Bạn chỉ có thể thay đổi chế độ xem Camera khi đang trong trận đấu.

4.5 Làm thế nào để bạn thay đổi tên Câu lạc bộ / Đội trong FIFA Mobile?

Chuyển đến ‘ My Team ‘, sau đó nhấn vào ‘ Lineups ‘ ở dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở một trong các đội hình bạn muốn đổi tên. Bây giờ bạn có thể đổi tên câu lạc bộ hoặc đội của mình. Nhấn vào ‘ Save ‘ để lưu các thay đổi.

4.6 Làm thế nào để bạn thay đổi sân vận động trong FIFA Mobile?

Bạn có thể thay đổi sân vận động trong Division Rival.

4.7 Làm thế nào để bạn thay đổi khu vực trong FIFA Mobile?

Bạn có thể thay đổi khu vực với sự trợ giúp của VPN. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng VPN từ Google Playstore hoặc App Store. Thông thường người dùng muốn thay đổi khu vực do không có quảng cáo hoặc quảng cáo bị hạn chế, các tính năng không có sẵn trong khu vực của họ hoặc các lý do khác.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan