Dùng gậy tự sướng chụp ảnh bằng ứng dụng Camera360

Hiện nay đang có một trào lưu chụp ảnh bằng gậy tự sướng của giới trẻ, việc này giúp cho bạn có được những bức ảnh hoàn hảo, đẹp nhất với góc chụp tinh tế nhất và chụp được rất nhiều người trong ảnh. Những chiếc gậy tự sướng cũng được ra đời với thiết kế rất phù hợp với nhu cầu của người dùng. Việc sử dụng những chiếc điện thoại Smartphone để chụp ảnh đã không còn gì lạ, giờ đây những chiếc điện thoại đó đã được gắn thêm cùng chiếc gậy chụp ảnh rất tiện lợi. Thao tác của việc sự dụng chiếc gậy này cũng rất đơn giản.

Những chiếc điện thoại Smartphone đều đã có hỗ trợ tính năng này, bạn chỉ cần lắp điện thoại vào gậy và cắm Jack 3.5mm của gậy tự sướng và lỗi cắm tai nghe 3.5 mm của điện thoại sao đó bạn nhấn nút chụp ảnh trên chiếc gậy tự sướng là được. Đó là thao tác của những chiếc điện thoại đã được hỗ trợ tính năng này rồi, với những chiếc điện thoại không được hỗ trợ bạn phải sử dụng đến phần mềm của bên thứ 3.

Dưới đây caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn chụp ảnh bằng gậy tự sướng thông qua Camera360.

Những bạn yêu thích chụp ảnh chắc hẳn không còn lạ gì với phần mềm chụp ảnh Camera360 rồi nhỉ. Khi bạn đã tải Camera360 về điện thoại rồi thì bạn hãy khởi động phần mềm lên.

cách sử dụng gậy chụp ảnh tự sướng

Ngay ở giao diện đầu tiên của phần mềm bạn hãy chọn vào Me.

cách dùng gậy tự sướng có nút bấm

Trong phần Me bạn tiếp tục chọn Advanced Settings.

cách sử dụng gậy tự sướng có dây

Trong phần Advanced Setting bạn chọn Volume Key Function.

dung-gay-tu-suong-chup-anh-bang-ung-dung-camera360-4

Và trong này bạn nhấn chọn Capture.

dung-gay-tu-suong-chup-anh-bang-ung-dung-camera360-5

Khi những công đoạn trên đã xong bạn hãy đặt điện thoại vào gậy tự sướng và cắm Jack 3.5mm và lỗi cắm tai nghe 3.5 mm của điện thoại và nhấn nút chụp ảnh trên gậy là xong.

Với những thao tác đơn giản, giúp bạn sử dụng gậy tự sướng một cách đơn giản và tạo ra những bức ảnh đẹp nhất ở mọi góc độ với tất cả những chiếc điện thoại Smartphone không hỗ trợ tính năng này. Chúc các bạn thành công, các bạn cùng có thể đọc thêm những bài viết của trang tại đây Tạo tài khoản Skype trên iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)