Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại Android, iPhone

Facebook là mạng xã hội đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, ứng dụng của facebook cũng hỗ trợ ngôn ngữ phổ biến của gần 200 quốc gia, khi tải ứng dụng về máy Android hay iPhone thường hay là phiên bản nước ngoài và ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Anh. Không những vậy, ở phiên bản tiếng Việt thỉnh thoảng lại tự chuyển sáng tiếng Anh khi mở lên thật khó chịu. Nhiều người dùng chưa biết cách chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt như thế nào, cho nên caothulienquan.com sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện ở dưới đây. Nhưng mà khoan đã, mình nghĩ bạn cũng sẽ muốn biết cách để xác định vị trí của người yêu, người thân…đang ở đâu thông qua facebook hoặc zalo bằng cách đọc mẹo sau đây xác định vị trí người khác bằng Facebook, Zalo . Rồi ok chúng ta cùng đổi ngôn ngữ facebook thôi nào.

Bạn cũng nên cập nhật Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình theo link tải miễn phí dưới đây:

-Tải Facebook cho Android

-Tải Facebook cho iPhone

Bước 1: Bạn khởi động và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình có trong điện thoại như bình thường sau đó bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang như dưới hình.

thay đổi ngôn ngữ facebook trên điện thoại android

Bước 2: Chọn Cài đặt (Settings)

cài đặt tiếng việt cho facebook trên điện thoại

 

Bước 3: Tìm chọn vào mục Ngôn ngữ (Language)

không đổi được ngôn ngữ trên facebook

Bước 4: Tìm trong danh sách, bạn kéo xuống để xem thêm nhiều ngôn ngữ khác. Nếu muốn chuyển sang tiếng Việt bạn chọn tích (√) vào Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ nào mà bạn muốn chuyển. Quay lại Facebook và ngôn ngữ đã được đổi sang tiếng Việt thành công.

cài tiếng việt cho facebook android

Đối với iPhone 5s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone X

Bước 1: Bạn vào Cài đặt ( Setting) > Chung (General)

đổi ngôn ngữ fb iphone

Bước 2: Bạn chọn vào Language & Region

đổi tiếng việt facebook điện thoại

Bước 3: Ở đây facebook đang hiện là tiếng Anh (EngLish), bạn hãy bấm vào nó rồi tìm tiếng Việt, thường ở cuối danh sách.

đổi tiếng việt trên fb android

Bước 4: Chọn tiếng Việt như dưới hình rồi bấm Change to Vietnamese

cài tiếng việt cho facebook

Bên cạnh đó, nhiều bạn lại muốn chuyển từ tiếng Việt sang tiếng nước khác để quen mặt chữ hay học tiếng nước ngoài thông qua Facebook, thì bạn cũng thực hiện tương tự như vậy, chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng là nó sẽ tự động chuyển sang tiếng nước đó. Như mình thì mình thường để giao diện tiếng Anh, đó cũng là một cách tiếp cận và học tiếng Anh.

Chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại Android thật đơn giản đúng không nào. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi sang các ngôn ngữ khác bằng thao tác tương tự. Đây là thủ thuật chuyển đổi ngôn ngữ trên Facebook đối với điện thoại Android, iOS còn WinsPhone thì sao? Các bạn lưu ý, các bạn cũng làm tương tự như vậy, vì giao diện Facebook trên máy nào cũng giống nhau. Ngoài ra, bạn đã biết cách phát trực tiếp trên Facebook cho nhiều người xem hay chưa, sẽ rất thú vị đấy khi mà bạn phát 1 bộ phim lên mà có vài ngìn người xem, hãy xem cách phát trực tiếp trên Facebook tại đây nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 4 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Nguyên hương

  Sao mình làm mà ko được

  Pham Nhu

  Sao em làm rùi mà không được z

  Khách

  E thử r nhưng k đc ạ nó bảo hiện tại k đc thử lại e thử lại vẫn k đc ạ