Đổi đuôi nhạc sang .m4r làm nhạc chuông iPhone Online

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone. Chắc hẳn rằng bạn sẽ muốn máy mình có bản nhạc chuông thú vị mang phong cách cũng như gu âm nhạc của mình đúng không nào. Rất nhiều người dùng sử dụng iPhone muốn sử dụng các bài nhạc đuôi định dạng mp3 hay m4a…yêu thích của mình làm nhạc chuông cho iPhone, nhưng rất tiếc iPhone không hỗ trợ điều này, bạn bắt buộc phải đổi định dạng đuôi sang .m4r để có thể sử dụng làm nhạc chuông.

Bạn lo lắng, băn khoăn vì không biết cách thao tác như thế nào để thực hiện được điều đó. Bạn đừng lo lắng nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây, đây sẽ là cách để các bạn đổi đuôi file nhạc đuôi bất kỳ sang .m4r để làm nhạc chuông iPhone trực tuyến mà không cần sử dụng phần mềm. Mới đây chúng tôi còn tìm ra cách cài video làm nhạc chuông iPhone cực hay cơ, các bạn bấm vào link để xem nhé
Đổi đuôi nhạc sang .m4r làm nhạc chuông iPhone Online

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://online-audio-converter.com hoặc bấm vào đây trên máy tính, iPhone hoặc điện thoại, iPad của bạn rồi bấm Open

đổi đuôi mp3 sang m4r online

Bước 2: Chọn bài hát bạn muốn đổi đuôi, ở đây mình chọn bài Đưa nhau đi trốn .mp3

 

đổi đuôi mp3 sang m4r free

Bước 3: Chọn iPhone ringtone > Convert

 

cách đổi đuôi mp3 sang m4r trên itunes

Bước 4: Cuối cùng đợi một lát rồi bấm vào Download bản nhạc đã được đổi đuôi sang .m4r thành công

 

doi-duoi-nhac-sang-m4r-lam-nhac-chuong-iphone-online-4

Qúa đơn giản đúng không, đây là công cụ online giúp bạn đổi đuôi trực tuyến trên mạng mà không cần tải phần mềm về máy rất tiện lợi, ngoài ra có rất nhiều định dạng đuôi khác cho bạn lựa chọn. Bạn đã biết cách bật nút home ảo trên iPhone chưa, hãy đọc bài viết phím home ảo trên iPhone Cảm ơn bạn đã đọc và đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn đừng quên ấn nút like và share bài viết của chúng tôi nếu cảm thấy nó hay và hiệu quả nhé. Để tất cả bạn bè và người thân của bạn đều biết tới nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)