Đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác

Bạn đã từng đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác?

Nhắc tới việc đọc trộm tin nhắn của người khác, xét theo hướng tích cực thì đây là việc bạn có thể kiểm soát những người bạn muốn quan tâm, gấu yêu hay đứa bạn pet của bạn,…Tuy nhiên, theo hướng tiêu cực thì việc đọc tin nhắn của người khác là việc không tốt, xâm hại quyền riêng tư của người khác là việc không nên. Bởi vậy, chúng tôi không khuyến khích việc bạn đọc trộm tin nhắn của người khác nhé. Hãy thực hiện khi được chủ nhân cho phép nha.

theo dõi tin nhắn Zalo của người khác

Với nhiều chiếc điện thoại khác nhau, như bạn biết đấy, cùng lúc bạn không thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo. Hệ thống Zalo sẽ tự động đăng xuất trên điện thoại còn lại khi bạn thực hiện đăng nhập trên chiếc điện thoại này. Giờ đây đã có mã QR giúp bạn quét trên trình duyệt https://chat.zalo.me giúp bạn đăng nhập trên máy tính dễ dàng.

đăng nhập zalo trên 2 điện thoại

Bạn sẽ thực hiện quy trình bằng việc vào tài khoản Zalo của đối tượng => Menu của Zalo (nó sẽ là kí hiệu của dấu 3 chấm nằm ở dưới góc phải màn hình đối với các máy iPhone, iPad, còn với dòng Android thì nó nằm ở góc phải trên màn hình) => Thực hiện quét QR.

hack zalo khong can kich hoat

 

Lúc này, bạn hãy thực hiện quét trên màn hình máy tính=> Chọn vào “Đăng nhập” ngay khi nhận được thông báo “Bạn có muốn đăng nhập không?” hiển thị từ điện thoại.

Tới đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật ngay được các tin nhắn, cuộc trò chuyện, tán gẫu, của đối tượng bạn cần đọc tin nhắn Zalo kể từ giây phút bạn đăng nhập.

Trên đây là cách chúng tôi mang tới bạn để bạn có thể đọc được tin nhắn Zalo để bạn quản lý, theo sát những người bạn quan tâm một cách dễ dàng. Hãy thử ngay để bạn thấy thật thú vị, hiểu hơn về tính cách, sở thích, thói quen, những mối quan hệ của người bạn yêu thương. Nếu bạn lo lắng về việc tìm lại tin nhắn đã quá lâu, đã có Cách xem tin nhắn cũ ngày xưa trên Zalo rất tiện ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Khách

  Tôi muốn xem tn zalo người khác phải làm dao khi kg có máy có họ

  Thị Huyền

  Muốn theo dõi các bạn liên hệ anh Hùng qua zalo +1 315 923 0784 nha. Ảnh làm nhanh, giá rẻ, và uy tín nữa đó.

  vân bùi

  mình có mật khẩu và nick zalo làm sao vào zalo mà không thông báo là mình đang đăng ngập thiệt bị nào

  Nguyễn Thị Thảo

  Bạn trai Em có tài khoản zalo của em và cài cái gì do qua điện thoại em và bạn ấy
  Xong thi e bị theo dõi tin nhắn ở zalo .đăng nhập pc gi do ạ
  Nhưng dùng bằng dt ip X đê theo dõi em ạ
  Nhưng cãi nhau nên bạn ấy chặn zalo e và e có nt chửi bạn ấy lúc bạn ấy đang chặn
  Vậy cho e hỏi trong khi bạn ấy chặn
  Em chửi bạn ấy vào theo dõi zalo em co đọc được tin nhắn em chửi bạn ấy không ạ
  Giup em với ạ
  E rất cần,em cảm ơn nhiều ạ

  Nguyen

  Tôi đã cài zalo của tài khoản khác trên pc rồi vậy tôi muốn biết cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá đi trên pc. Vui lòng hướng dẫn giúp. Cám ơn.

  Nguyễn Tuân

  Tôi cũng muốn hướng dẫn tôi cách sử dụng dọc dc tn alô của người khác

  Giang

  Cho minh hỏi xíu . Mình có tài khoản mật khẩu zalo . Giờ mình có thể xem lại được những tin nhắn đã xoá đc kg vậy .? Help Có hậu tạ

  Tam

  Lây ma QR o dau toi khong thay

  Khách

  Nhung lay ma Quét o cho nao

  Ông trời con

  Tôi nghi zalo tôi có người đang xem trộm tn tôi làm thế nào tôi có thể biết 9 xác là zalo tôi an toàn và thế nào nhận biết được nếu mình bị theo dõi chỉ tôi dấu hiệu nhận biết đó…

  do van dong

  cách đăng nhập 1tai khoản zalo trên 2 điện thoại.hoặc đọc tin nhắn zalo tài khoản khác