Điện thoại nào hỗ trợ 4G?

Sự xuất hiện của mạng 4G đang gây được sự chú ý cũng như kích thích sự độc chiếm của những người dùng Smartphone hiện nay. Bạn cũng muốn trang bị cho mình một chiếc điện điện thoại có khả năng hỗ trợ mạng 4G ưu việt này. Tuy nhiên bạn vẫn lo lắng vì không biết làm cách nào để có thể lựa chọn một cách chính xác nhất chiếc dế yêu của mình để có thể sử dụng mạng 4G an toàn và thông minh nhất.

Hiểu được những lo lắng của bạn, cucgach.pro sẽ mang tới bạn những hướng dẫn xác thực nhất để bạn có thể lựa chọn và trang bị cho mình chiếc điện thoại hỗ trợ 4G bấy lâu nay bạn đang cần.

Sau đây là hướng dẫn của chúng tôi:

1.Quan trọng là bạn luôn tin dùng những thương hiệu uy tín. 

Trong thế giới điện thoại Smartphone đang càng ngày trở nên sôi động, bạn sẽ bị chi phối bởi những công nghệ cũng như những kiểu dáng mới mẻ của thế giới này.

Nếu điều kiện kinh tế của bạn còn đôi chút hạn hẹp chúng tôi khuyên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có tính phân khúc thấp hơn 1 chút trên thị trường ZENFONE, OPPO, SKY, ALCATEL, ZTE…và quan trọng rằng bạn cần kiểm tra nó có hỗ trợ 4G hay không?

cách đăng ký mạng 4g

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tin dùng và chọn những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường, đã có lịch sử về sự phát triển cũng như được rất nhiều người tiêu dùng an tâm sử dụng nó. Chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là Samsung, HTC, Apple, Blackberry, Microsoft. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với những thương hiệu này, bởi những sản phẩm có uy tín, tính cạnh tranh cao về công nghệ. Đó sẽ là sự lựa chọn cho chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ 4G của bạn.

2.Làm cách nào để kiểm tra chiếc điện thoại đã hỗ trợ 4G.

Có 2 cách để giúp bạn.

Cách 1: Từ nhãn hiệu/dòng điện thoại:

  • iPhone (iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s PLus): Cài đặt => Di động => Thoại & dữ liệu => LTE
  • Nomia Lumia 930: Cài đặt => Mạng di động+sim => Tốc độ kết nối cao nhất => 4G
  • Samsung (Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE): Cài đặt => Các mạng di động => Chế độ mạng => LTE/WCD-MA/GSM
  • Blackberry (PassPort): Cài đặt => Mạng và kết nối => Chế độ mạng => 4G&3G hoặc 4G&3G&2G

Cách 2: Thông qua số imei thực hiện kiểm tra:

Để lấy được mã số imei bạn thực hiện ấn cú pháp *#06#. Tiếp đó thực hiện truy cập  để kiểm tra thông tin máy. Nếu điện thoại của bạn đã hổ trợ 4G ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin của LTE và ngược lại.

dien thoai samsung 4g lte

3.Sử dụng băng tần số để kiểm tra:

Băng tần số cho phép người dùng có thể sử dụng mạng 4G đó là băng tần 1800 MHz và 2600 MHz. Bạn cần kiểm tra xem chiếc SmartPhone bạn chuẩn bị cho mình ở phần thông tin LTE đã có băng tần chuẩn với băng tần cho phép trên chưa.

điện thoại hỗ trợ mạng 4g

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xác thực dễ dàng và an toàn nhất để có thể kiểm tra và lựa chọn cho mình chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ 4G. Tết sắp tới rồi hãy cùng xem Nên mua điện thoại gì dịp tết 2017 để chuẩn bị cho mình chiếc dế yêu tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)