Đánh giá chi tiết phiên bản mới và chế độ World Cup | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1242
Vậy là sự kiện FIFA World Cup 2022 đã được ra mắt trong FIFA Mobile 22 được một tuần và chắc hẳn hầu hết anh em đã trải nghiệm chế độ này. Nếu anh em vẫn chưa tìm hiểu chi tiết về chế độ này thì có thể bấm vào bên dưới để xem cách thức hoạt động của sự kiện này nhé!
Và bây giờ hãy cùng bọn mình điểm qua những đánh giá chi tiết về phiên bản này của FIFA Mobile 22 và cả sự kiện World Cup 2022 nhé!
Sự kiện FIFA World Cup
Sự kiện FIFA World Cup

1. Về các thay đổi trong Gameplay

– Bổ sung thêm 4 kiểu chuyền mới và một kiểu gọi cầu thủ chạy chỗ để cùng hỗ trợ tham gia trong các pha bóng, sẽ khá giống với cách thức nháy Q gọi cầu thủ di chuyển trong FO4.
– Hầu hết các cầu thủ được cải thiện rõ rệt về AI, khả năng di chuyển và chạy chỗ cũng đã được nâng cấp khá nhiều đặc biệt là các Prime Icon bây giờ di chuyển chọn vị trí rất khôn.
– Thủ môn được buff khả năng bắt, đặc biệt là các cú sút trong vòng cấm bây giờ thủ môn đã có thể bay người cản phá ở cự li gần, còn những pha cứa lòng hay sút xa vẫn rất khó ăn kể từ bản cập nhật lần trước rồi.
– Cải thiện khả năng định hướng đường chuyền của cầu thủ, những đường chuyền bây giờ đã chính xác hơn và rất ít khi bị lỗi chuyền vào chân cầu thủ đối phương.
– Các pha tạt bóng từ biên đã được cải thiện khá nhiều vì hầu như các pha tạt cánh đánh đầu đã không còn được sử dụng nhiều ở mùa này, bây giờ tỉ lệ ăn bàn trong các pha tacadada đã cao hơn giúp cho người chơi có nhiều phương án lên bóng tấn công hơn.
Cải thiện các đường chuyền tạt bóng từ biên
Cải thiện các đường chuyền tạt bóng từ biên

2. Nâng cấp đồ hoạ và giao diện

– Giao diện mới chắc hẳn anh em đều đã trải nghiệm và cũng được đồng bộ với sự kiện bóng đá World Cup 2022 sắp diễn ra, mình sẽ không đánh giá đẹp xấu vì đây sẽ là cảm quan của mỗi người tuy nhiên một điểm trừ khá rõ là độ delay khi chuyển qua lại giữa các tab khá lâu không mượt như phiên bản trước đây hi vọng tương lai EA sẽ cài thiện vấn đề này.
-Về đồ hoạ ingame cũng được cải thiện khá nhiều, màu sắc tươi mới và sống động hơn cũng như khi bật 60 FPS trải nghiệm ingame cũng mượt hơn hẳn.
– Market có thêm phần đánh dấu  để nhận biết được cầu thủ đó có ai bán hoặc có hàng trên chợ giúp anh em tiện theo dõi trong việc mua bán cầu thủ.
Giao diện mới kết hợp với sự kiện FIFA World Cup
Giao diện mới kết hợp với sự kiện FIFA World Cup

3. Chế độ FIFA World Cup

– Về trải nghiệm cơ bản thì đây là chế độ sẽ thích hợp với những anh em newbie tập chơi vì đã có sẵn đội hình và cầu thủ anh em chỉ việc lắp vào mà đá thôi.
– Về độ khó thì cũng ở mức trung bình, từ Professional trở xuống thì không quá khó chỉ cần anh em đá chắc tay là có thể ăn được.
– Chế độ này theo cảm quan của mình thì Bồ Đào Nha là đội mạnh nhất vì dàn cầu thủ khá đồng đều ở mọi tuyến và đa số các cầu thủ có thể lực tốt và cũng như skill 4 sao nên có thể sử dụng Lane Change hiệu quả ngoài ra thì Pháp, Đức, Brazil cũng khá ổn.
– Cách thức thi đấu cũng sẽ giống như World Cup ngoài đời thật nên cảm giác rất chân thực tuy nhiên vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đá với Bot. Sẽ vui và thú vị hơn nếu có thể đá PvP với các người chơi trực tuyến khác tuy nhiên đây chỉ là một phần của sự kiện và sự kiện chính thức sẽ ra mắt vào ngày 17/11 anh em hãy cùng theo dõi nhé.
Vô địch chế độ FIFA World Cup 2022 ở độ khó cao nhất
Vô địch chế độ FIFA World Cup 2022 ở độ khó cao nhất
Đây chỉ là các đánh giá cá nhân của mình dựa trên trải nghiệm thực tế của đa phần các anh em nên sẽ không thực sự chính xác nên mọi người thông cảm bỏ qua và nếu anh em có góp ý hay thắc mắc gì có thể để lại bình luận nhé

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan