Đăng xuất Zalo trên Windows Phone Lumia

Bạn đang cầm trên tay chiếc điện thoại Lumia Windows Phone. Với những tính năng thông minh của nó bạn có nhiều hơn cho mình cách để kết nối với bạn bè, người thân. Có thể kể tới là mạng xã hội Facebook hay Zalo. Đặc biệt Zalo là nơi bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân chia sẻ cảm xúc một cách nhẹ nhàng và giới hạn phạm vi so với mạng xã hội Facebook. Bạn đã dùng Zalo trên chiếc điện thoại Lumia Windows Phone của mình chưa. Chắc hẳn bạn đã biết tới việc đăng xuất nó trên Lumia như thế nào rồi phải không. Tuy nhiên với những bạn mới dùng Windows Phone thì điều này quả là không dễ dàng cũng bởi ứng dụng Zalo không hiển thị nút đăng xuất hay Log out.

Đừng lo lắng nhé, việc đăng xuất Zalo trên Lumia rất dễ thực hiện. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách đăng xuất nhanh, dễ hiểu và hiệu quả tới bạn. Hãy đọc và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên bấm vào Menu dưới cùng bên phải, tại đây chọn Thiết lập.

cách đăng xuất zalo trên lumia 520

Bước 2: Kéo xuống dưới tại đây bạn chọn  Quản lý tài khoản.

dang-xuat-zalo-tren-windows-phone-lumia-2

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn mục Thay đổi tài khoản 

dang-xuat-zalo-tren-windows-phone-lumia-3

Bước 4: Tại đây để đăng xuất tài khoản bạn bấm Yes( có).

dang-xuat-zalo-tren-windows-phone-lumia-4

Vậy là hoàn thành hoàn tất 4 bước trên bạn có thể đăng xuất tài khoản Zalo trên chiếc Windows Phone Lumia rồi đấy. Từ đây bạn có thể sử dụng Zalo mỗi khi bạn muốn khi cầm trên tay chiếc Lumia mà không còn phải lo lắng về việc thoát nick Zalo như thế nào. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm về Cách lấy lại mật khẩu Zalo để có thêm cho mình những thủ thuật sử dụng Zalo thông minh nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc và đồng hành cùng chúng tôi. Chúc bạn có những phút giây thư giản tuyệt vời  trên ứng dụng Zalo cùng chiếc Windows Phone Lumia của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)