Đăng ký, đăng nhập VSCO trên điện thoại

Bạn nên đăng ký một tài khoản VSCO để sau khi cài đặt lại hoặc đổi điện thoại bạn có thể sử dụng lại các bức ảnh, các bộ lọc mà bạn đã từng sử dụng trước đó trên thiết bị mới. Hôm nay tôi sẽ giúp bạn cách thức để tạo một tài khoản và đăng nhập VSCO trên điện thoại qua vài bước sau:

Cách đăng ký tài khoản VSCO.

Bước 1: Sau khi bạn mở ứng dụng VSCO lên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập một tài khoản hay tạo một tài khoản, nếu bạn đã có tài khoản thì bấm Sign in để đăng nhập hoặc bạn chưa có tài khoản thì bạn bấm Sign up để đăng ký tài khoản VSCO.

đăng ký tài khoản vsco

Bước 2: Để đăng ký bạn nhấn vào Sign up, màn hình ứng dụng lúc này sẽ hiển thị 3 yêu cầu mà bạn cần nhập để đăng ký là Email, mật khẩu và Tên.

cách tạo tài khoản vsco free

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu và tên người dùng mà bạn muốn sử dụng, lưu ý rằng tên người dùng của bạn không thể chứa bất kỳ ký tự đặc biệt, không ghi chữ có dấu …

Dòng 1: Email của bạn

Dòng 2: Mật khẩu

Dòng 3: User

Tiếp theo bạn hãy nhấp vào vòng tròn màu nâu để xác nhận rằng bạn đã chấp nhận Điều khoản và Chính sách bảo mật. Các vòng tròn rỗng sẽ biến thành một vòng tròn màu xanh xẫm khi bạn đã xác nhận. Sau đó bạn bấm vào mũi tên trên cùng (góc phải) để hoàn thành đăng ký.

cách tạo tài khoản vsco full

Bước 4 : Bạn chỉ cần bấm vào hình mặt cườ ở góc phải màn hình để hoàn thành việc xác nhận Email là xong.

Cách đăng nhập tài khoản VSCO

Bước 1: Bạn mở ứng dụng VSCO lên và bấm vào biểu tượng hình mặt cười ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn Sign in để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản VSCO thì bạn nhập địa chỉ email của bạn vào là xong.

Đăng ký, đăng nhập VSCO trên điện thoại rất đơn giản phải không các bạn. Bạn hãy tạo riêng cho mình một tài khoản để sử dụng VSCO thuận tiện nhất ngay bây giờ. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách chỉnh màu VSCO cam trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)