Cresht Liên Quân cách chơi, lên trang bị, ngọc chuẩn nhất

18/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1353

Cresht Liên Quân hay còn được gọi là Chiến Binh Thủy Quái, là một vị tướng đỡ đòn/trợ thủ duy nhất có khả năng hóa thành khổng lồ trong tựa game mobile này. Bộ kỹ năng khống chế và đẩy lùi, hất tung giúp ích rất nhiều trong việc quấy phá đội hình đối phương. Ngoài ra, còn có thể tạo giáp ảo cho đồng đội, hỗ trợ đồng minh trong giao tranh cực kỳ tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị thủy quái này, cách chơi chuẩn nhất các game thủ nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Cresht Liên Quân Mobile và thứ tự nâng chiêu

Bộ chiêu thức của Cresht Liên Quân thiên về đỡ đòn/trợ thủ, bao gồm khống chế và tạo giáp ảo. Đặc biệt hơn còn có thể hóa khổng lồ, tự cường hóa bản thân, tăng sức chống chịu. Cực hữu ích trong việc bảo kê và giao tranh trên đấu trường.

1.1 Nội tại của Cresht: Đại Dương Thịnh Nộ

Các đòn đánh thường lẫn kỹ năng của Chiến Binh Thủy Quái sẽ tích lũy nộ khí. Khi cộng dồn, đạt mốc tối đa kết hợp với kỹ năng cuối sẽ hóa thành Thủy Thần khổng lồ mạnh mẽ.

Khi đó, có thể làm chậm kẻ địch xung quanh, giảm 50% tốc chạy của chúng trong 2 giây mỗi khi tung chiêu. Ngoài ra, trong thời gian này, tướng còn được tăng thêm một ít công vật lý, thêm sức mạnh.

1.2 Kỹ năng 1: Đinh Ba Thuỷ Thần

Thủy Quái vung cây đinh ba khổng lồ của mình đập vào các kẻ địch xung quanh, khiến chúng bị hất văng. Và gây ra 360/435/510/585/660/735 sát thương (tương đương thêm 0.8 công vật lý mỗi cấp chiêu).

Khi hóa thành Thủy Thần, kỹ năng này sẽ giúp tướng điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt. Cường hóa đòn đánh, gây ra 400/480/560/640/720/800 sát thương  (tương đương thêm 1.25 công vật lý mỗi cấp chiêu).

1.3 Kỹ năng 2: Bọt Bong Bóng

Chiến Binh Thủy Quái sẽ nhảy tới điểm chỉ định và tạo ra một cơn sóng lớn. Tạo giáp ảo cho tướng đồng minh trong phạm vi, bảo vệ họ khỏi 500/570/640/710/780/850 sát thương (tương đương thêm 0.47 công vật lý mỗi cấp chiêu).

Khi ở trạng thái Thủy Thần, ngoài việc bảo kê đồng minh. Tướng còn gây ra 380/430/480/530/580/630 sát thương (thêm 0.94 công vật lý mỗi cấp chiêu) lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

1.4 Kỹ năng 3: Thủy Thần

Khi đạt đủ nộ khí và kích hoạt chiêu, Cresht Liên Quân sẽ hóa thành bản thể Thủy Thần khổng lồ. Tự tạo cho bản thân một lớp giáp bảo hộ hùng mạnh, tăng mạnh sức chống chịu. Đồng thời còn tạo ra một cơn đại hồng thủy để đẩy lùi kẻ địch về sau.

Kẻ địch trong phạm vi sẽ hứng chịu 400/500/600 sát thương (thêm 1 công vật lý mỗi cấp chiêu). Ngoài ra, khi lướt trên con sóng, tướng còn được tăng thêm tốc độ di chuyển.

1.5 Thứ tự tăng kỹ năng của vị tướng Cresht

Đinh Ba Thủy Thần: tăng lên khi tướng ở cấp 1, 3, 6, 9, 11, 13.

Bọt Bong Bóng: tăng lên khi tướng đạt cấp 2, 5, 7, 10, 14, 15.

Thủy Thần: tăng lên khi tướng đạt cấp độ 4, 8, 12.

Kỹ năng 3 sẽ hỗ trợ cực tốt trong giao tranh nên cần lên đúng tiến độ. Hai kỹ năng còn lại sẽ thay phiên nhau lên, để tướng công – thủ tốt hơn.

Thứ tự tăng chiêu thức của tướng Cresht trong game Liên Quân mobile
Thứ tự tăng chiêu thức của tướng Cresht trong game Liên Quân mobile

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Cresht Liên Quân Mobile

Game thủ khi dùng Cresht có thể chơi combo chiêu thức như sau: Dùng Bọt Bong Bóng để rút ngắn khoảng cách với kẻ địch. Đồng thời tạo giáp ảo cho cả team để có lợi thế hơn trong việc trao đổi chiêu thức.

Sau đó dùng Đinh Ba Thủy Thần để gây sát thương và hất văng đối thủ để đối phương không thể thi triển những đòn đánh một cách linh hoạt.

Chiêu cuối hóa Thủy Thần cần xem xét thời cơ đúng mới kích hoạt. Bởi sau khi thi triển, tướng sẽ tự tạo giáp ảo, lượng máu cũng nhân lên gấp đôi, vô cùng mạnh.

Nên thông thường, game thủ phải canh chuẩn thời gian, lúc giao tranh ác liệt hoặc dùng để mở combat tổng. Bởi khả năng phi thường này có thể sẽ giúp team bạn lật kèo trong các tình huống thất thế.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Cresht trong game

Phép bổ trợ hữu ích nhất cho Cresht Liên Quân đó là Cấp Cứu hoặc Tốc Biến. Là một đỡ đòn, việc mang theo Cấp Cứu sẽ giúp ích rất nhiều cho đồng minh của mình.

Còn Tốc Biến sẽ bù đắp phần nào nhược điểm thiếu cơ động, giúp bạn mở giao tranh một cách bất ngờ hơn.

4. Bảng ngọc giúp Cresht tham chiến hiệu quả

– 10 ngọc đỏ tốc đánh/máu tối đa/giáp.

– 10 ngọc tím máu tối đa.

– 10 ngọc xanh giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ này sẽ tăng mạnh các ưu điểm của thủy quái, giúp tướng đã trâu nay càng trâu hơn. Tăng thêm máu, giáp để gia tăng khả năng chống chịu.

Ngoài ra, thêm một ít giảm hồi chiêu và tốc đánh để bù đắp nhược điểm của tướng. Giúp vị đỡ đòn này toàn năng hơn, công – thủ cân bằng.

Bảng ngọc chuẩn dành cho vị tướng chiến binh thủy quái
Bảng ngọc chuẩn dành cho vị tướng chiến binh thủy quái

5. Cách lên trang bị cho Cresht Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu với Áo Choàng Thần Ra để tăng thêm máu và giáp. Đồng thời có thêm khả năng gây sát thương phép lên cho kẻ địch gần kề. Tốc chạy sẽ chọn Giày Kiên Cường để tăng thêm một chút khả năng kháng hiệu ứng.

Như thế sẽ tránh được việc bị khống chế, bất lợi cho bản thân và không thể bảo vệ đồng đội tốt.

Các trang bị tiếp theo sẽ gồm Áo Choàng Băng Giá, Khiên Huyền Thoại và Huân Chương Troy. Những trang bị này sẽ tăng mạnh khả năng chống chịu, có thêm giáp vật lý lẫn giáp phép.

Ngoài ra, còn kèm theo các hiệu ứng làm chậm địch, tạo giáp ảo để tướng có thể tự tin tham gia giao tranh liên tục.

Trang bị cuối cùng sẽ Giáp Thống Khổ để giúp Chiến Binh Thủy Quái vừa có sức chống chịu tốt nhất. Lại có thêm khả năng phản sát thương, góp phần cấu rỉa máu, hạ gục mục tiêu cùng đồng đội nhanh chóng.

Những trang bị giúp cường hóa sức mạnh của Cresht tối đa
Những trang bị giúp cường hóa sức mạnh của Cresht tối đa

6. Những phù hiệu nên chọn cho Cresht

Phù hiệu chính – Cresht: Rừng Nguyên Sinh – Canh Gác – Bơm Máu – Mộc giáp.

Phù hiệu phụ – Cresht: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cố Thủ.

Bộ phù hiệu này sẽ giúp cường hóa tối đa lối chơi đỡ đòn, chống chịu của Cresht Liên Quân. Với các điểm phòng ngự, hồi máu,… sẽ giúp tướng có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận. Tăng thêm độ dẻo dai và sức chống chịu, để tướng có thể tự tin đứng ra bảo kê đồng minh trong giao tranh.

7. Cách chơi tướng Cresht Liên Quân Mobile dễ dàng

Là một đỡ đòn, game thủ cần chơi theo lối “hổ báo” ngay từ đầu trận. Game thủ  cần tận dụng các chiêu thức để bảo kê các tướng chủ lực team mình một cách hoàn hảo.

Chiêu cuối còn có thể dồn ép, gây áp lực cho địch, nhất là ở những không gian hẹp, nên cần phải tận dụng tốt.

7.1 Chơi Cresht ở giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu trận, game thủ hãy di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ giữa sông để lấy tầm nhìn cho team mình. Tránh để địch chạy sang cướp rừng team mình.

Sau đó quay về bên xạ thủ, hỗ trợ dọn lính và bảo kê đồng minh tốt nhất, đồng thời gây áp lực lên tướng địch.

Nếu chắc tay bạn còn có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để quấy phá. Mang lại lợi thế nhất định cho đội hình team mình.

Ngoài ra, cũng cần phải để ý bản đồ nhỏ để nắm tình hình đồng đội. Như thế mới kịp thời đến bên đồng minh để hỗ trợ, tránh để team bị gank quá nhiều, rơi vào thế yếu.

Hình ảnh tướng Cresht trong giai đoạn đầu game
Hình ảnh tướng Cresht trong giai đoạn đầu game

7.2 Chơi Cresht ở giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa, ngoài việc bảo kê xạ thủ, bạn cũng cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Dùng sức chống chịu tuyệt vời của bản thân để hứng chịu sát thương. Bảo vệ chủ lực và giúp họ gây ra nhiều sát thương hơn.

Nếu có thể, hãy tận dụng kỹ năng cuối để mở combat, tạo ra những những màn đối đầu tuyệt vời nhé!

Cách chơi vị tướng trợ thủ Cresht trong Liên Quân
Cách chơi vị tướng trợ thủ Cresht trong Liên Quân

7.3 Chơi Cresht ở giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối, Cresht sẽ có nhiệm vụ tối cao là mở combat tổng và bảo kê các vị tướng quan trọng, chủ lực của team. Chỉ cần biến thành Thủy Thần và che lấp đi hàng sau là đã tạo ra lợi thế cực lớn cho team.

Lưu ý luôn đi theo đội, đừng tách lẻ, truy đuổi gắt gao các mục tiêu, để tránh bị lật kèo phút chót.

Trên đây là cách chơi Cresht Liên Quân – vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ của tựa game này. Chỉ cần áp dụng đúng theo chỉ dẫn, bạn sẽ có thể tung hoành ngang dọc khắp mọi chiến trường. Trở thành đồng đội tuyệt vời nhất với khả năng bảo kê đồng minh hoàn hảo!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan