Copy, chép, lấy ảnh từ iPhone sang máy tính không cần dây cáp

Các bạn đã quá mệt mỏi khi muốn lấy ảnh của mình từ iPhone sang máy tính laptop là lại phải cần iTunes, iTools hay 1 phần mềm cực kỳ nặng nào đó, hơn nữa lại phải có cáp, dây dựa lằng nhằng, nhỡ đâu đi đâu đó không có dây cáp thì làm thế nào? Giải pháp cho các bạn cần copy, sao chép ảnh từ iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6 plus, 7, 7s của mình sang máy tính 1 cách dễ dàng thông qua wifi, tốc độ cực nhanh, ứng dụng nhẹ không cần cài iTunes.

Với Wifi Album bạn có thể truy cập được vào tất cả Album ảnh của iPhone trên máy tính từ Sceenshot cho đến Photo Library…Hơn nữa nó còn có chức năng Download toàn bộ album ảnh đó về chỉ bằng 1 cú click chuột đỡ mệt mỏi tải từng ảnh, cực kỳ nhanh chóng luôn không hề nói phét nhé. Ngoài ra nó còn có chức năng đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu giúp bạn bảo mật hình ảnh của mình mà chỉ bạn mới tải được ảnh, người ngoài không thể tải được.

Copy, chép, lấy ảnh từ iPhone sang máy tính không cần dây cáp.

Bước 1: Bạn thực hiện tải Wifi Album tại đây, rồi khởi động nó lên

cách copy video từ iphone vào máy tính
cách copy video từ iphone vào máy tính

Bước 2: Bấm thanh gạt sang ON rồi xem địa chỉ hiện trên màn hình

cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính qua itunes
cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính qua itunes

Bước 3: Nhập địa chỉ iP này lên trình duyệt máy tính ví dụ như Chrome, firefox… rồi enter (của mình là http://192.168.150:8080)

 

lay anh tu iphone sang may tinh
lay anh tu iphone sang may tinh

Bước 4: Tất cả các hình ảnh trên iPhone của bạn đã hiển thị tất ở đây bạn chỉ cần bấm Tải về.

Cách copy, chuyển hình ảnh từ iPhone 4 5 6, iPad sang máy tính
Cách copy, chuyển hình ảnh từ iPhone 4 5 6, iPad sang máy tính

Các bạn thấy không chỉ 4 bước vô cùng đơn giản và ngắn ngủi bạn đã có được những bức ảnh tuyệt đẹp của mình với độ phân giải cao nhất về máy tính mà không cần dây cáp, không cần iTunes, thao tác đứa trẻ lớp 3 cũng thực hiện được. Hãy lưu lại caothulienquan.com để nó trở thành cẩm nang mobile cho bạn mỗi khi gặp trục trặc với chiếc điện thoại của mình nhé. Bên cạnh đó có một thủ thuật cực hay mà bạn cũng nên theo dõi đó là đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone 5, 5S, 6, 7 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)