Cổng từ an ninh chống trộm chất lượng, giá rẻ Hà Nội

Tại các siêu thị, cửa hàng, shop rất cần lắp đặt cổng từ an ninh để chống trộm tạo nên hoạt động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp kinh doanh, tránh thất thoát hàng do kẻ xấu. Cổng từ an ninh hiện nay cũng có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, tùy vào giá thành mà chất lượng cũng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi tiên phong trong việc cung cấp cổng từ an ninh chống trộm giá vừa rẻ, vừa chất lượng nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các mẫu mã và chức năng của cổng từ an ninh sẽ được Viettech24h cung cấp chi tiết dưới đây:

Cổng từ an ninh thường được kết hợp với camera quan sát chống trộm, nếu bạn quan tâm đến camera quan sát trống trộm thì xem thêm chi tiết tại đây.

cổng từ an ninh cho shop thời trang

Viettech24h cung cấp cổng từ an ninh tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Sơn La, Lào Cai…

cong tu an ninh

Phương thức hoạt động của cổng từ an ninh chống trộm:

Cổng từ an ninh siêu thị bao gồm 3 thành phần:

Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào
Tem từ được đính lên các sản phẩm
Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm

Chi tiết từng thành phần như sau:

-Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào: được chia làm 2 chủng loại cho từng diện tích và mục đích sử dụng tại các siêu thị hay shop loại 1 cánh và loại 2 cánh, được lắp đặt âm dưới nền hoặc lắp nổi trên mặt đất ngay tại cửa ra vào để giám sát. Nó có chức năng phát ra sóng xung quanh cửa khi có người đi qua, kiểm tra trong bán kính từ 1,2 đến 2,2m tùy từng loại khác nhau.

thanh lý cổng từ an ninh

-Tem từ được đính lên các sản phẩm: đây là sản phẩm bạn đã được thấy nhiều ở các siêu thị và các shop thời trang, được chia làm 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm.

+ Tem từ cứng: gia công bằng chất liệu bằng nhựa (đủ sắc tố nhưng thường nhìn thấy đặc biệt là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng có thể được gắn lên dòng sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và dòng sản phẩm và chẳng thể nào tháo tem từ cứng thoát khỏi sản phẩm bằng tay được mà cần phải dùng dòng thiết bị chuyên được sự dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.

cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ

+ Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong số nhà hàng, tem từ mềm thường được dùng để dán lên những dòng sản phẩm như thủy tinh, các dòng sản phẩm chẳng thể nào dùng đinh kim liên kết được.

cổng từ an ninh giá rẻ

Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm: Cả 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm đều được thiết kế mạch điện tử phía bên trong. Cổng từ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vi phủ sóng, do đó khi người tiêu dùng đặt đơn hàng mà tem từ chưa được shop tháo ra khi đi qua cửa có thể bị cổng từ báo động.

+Bộ gỡ tem từ cứng: là dòng thiết bị dùng làm khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế không giống nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy thuộc vào từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của cục gỡ tem từ là hút kim liên kết thoát ra khỏi tem từ cứng.

cổng từ chống trộm siêu thị

+ Bộ khử tem từ mềm: là dòng thiết bị thường được đặt ở những quầy thanh toán dùng để khử những mạch điện phía bên trong tem từ mềm sau khoản thời gian quý khách hàng đã giao dịch thanh toán.

 cổng từ siêu thị

Kết luận: Tại các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng đồ dùng trang bị lắp đặt thiết bị cổng từ chống trộm phải trang bị gồm có bộ cổng từ, tem từ cứng hoặc tem từ mềm và bộ gỡ tem hoặc máy khử từ chuyên được dùng. Cổng từ an ninh chống trộm đang được cung cấp rất đầy đủ tại đại lý Viettech24h chúng tôi, tuy vào khả năng và mức sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lắp đặt cổng từ an ninh nào một cách miễn phí.

Để được hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm tương xứng xin liên hệ theo

Hotline: 098 884 4334.

Mail: viettech24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)