Công thức Analog Paris, Tokyo

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đã rất phổ biến với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những con người của thời đại mới luôn đòi hỏi cao về cái đẹp, về thẩm mỹ. Các bạn chụp ảnh không chỉ để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, một số khung cảnh tuyệt mỹ nào đó của thiên nhiên, một vài món ăn mà bạn yêu thích hay đơn giản là khi tâm trạng vui tươi khiến bạn muốn selfie,vv…. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh vô cùng tiện ích nhằm hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa để có được những bức ảnh đẹp long lanh chia sẻ lên mạng xã hội, trong số đó phải kể đến VSCO Cam, Analog Film, Beauty Plus, 360 camera, …

Nếu như VSCO là ứng dụng thần thánh với những bộ lọc màu mang phong cách cổ điển thì Analog Film lại có hơn 400 bộ lọc màu theo đủ phong cách từ cổ điển đến tự nhiên, điều này đã khiến cho Analog Film vượt mặt được VSCO trong lĩnh vực ảnh selfie. Analog Film đang dần khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình với những bộ lọc ngọt ngào, màu sắc nên thơ chẳng khác gì phim. Để có được nước ảnh lung linh, bạn có thể dùng Analog Paris, Analog Wedding hoặc Analog Tokyo là những tông màu quen thuộc được ưa chuộng nhiều nhất.

Tương tự như VSCO, giao diện của Analog Film tương đối đơn giản nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

cách chỉnh ảnh bằng analog

công thức chỉnh ảnh afterlight

công thức chỉnh màu analog tokyo

công thức chỉnh ảnh analog film

công thức chỉnh analog

Có rất nhiều công thức của  Analog Film cho các bạn lựa chọn. Tùy vào độ khéo léo của từng người và ánh sáng trong từng bức hình, các bạn hãy chọn một bộ lọc màu phù hợp nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh tăng – giảm ánh sáng, độ sắc nét… để ảnh selfie trở nên ảo diệu hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể bạn muốn trải nghiệm qua bài viết Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)