Có nên mua Arum Liên Quân: Cách chơi để gánh team

Arum là tướng mới xuất hiện gần đây trong game Liên Quân Mobile và được đánh giá là tướng đỡ đòn bá đạo nhất. Trước đây, khi nhắc đến đỡ đòn người ta thường kể đến Tara, Toro,… với khả năng đỡ đòn khủng. Từ khi Arum xuất hiện đã chiếm được ưu thế trên các trận đấu và được pick khá nhiều. Tuy nhiên, vì là tướng mới nên ít có ai chơi thành thục được Arum, các game thủ vẫn còn phải luyện tập khá nhiều để có thể phát huy hết sức mạnh của Arum. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các game thủ giải đáp thắc mắc về cách chơi Arum để gánh team, cùng nhau tìm hiểu nhé!.

Có nên mua Arum Liên Quân: Cách chơi để gánh team

  1. Hiệu ứng kỹ năng của Arum
  • Nội tại: Linh thú
Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 80 (1% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa bản thân.

Nhờ có nội tại này mà Arum vô cùng trâu, càng đánh càng bá đạo, đánh hoài cũng không chết.

  •  Chiêu 1: Thú kích
Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

Arum là tướng đỡ đòn nhưng lại có sát thương phép nên rất lợi hại. Nhưng để tạo ra 3 con lính thú vờn xung quanh thì Arum thì phải tung skills 3 lần mới được.

  • Chiêu 2: Thú sống
Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích; linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

Lưu ý: nếu con đầu trúng mục tiêu thì chỉ hiệu ứng đầu tiên có hiệu lực, nếu con đầu không trúng mà đến con thứ 2 mới trúng thì tạo ra hiệu ứng thứ 2.

  • Chiêu 3: Thú khốn
Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Có thể nói đây là skills “chất” nhất của Arum bởi nó khống chế được kẻ địch lên tới 2.5s. Nhưng có điều là nếu tướng bị Arum trói chịu sát thương thì bản thân Arum cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy mà để sử dụng skills thật tốt thì Arum nên chuẩn bị thật nhiều máu, lá chắn sát thương và độ hồi phục phải nhanh.

2. Bảng ngọc cho Arum

3. Cách lên đồ cho Arum

4. Cách chơi Arum hay nhất

Vì Arum là chất tướng bổ trợ, đỡ đòn nên thường đi cùng với Xạ thủ, cũng có thể đi mid hoặc đường King Kong.

Để chơi được Arum cũng không có gì khó, skills 1 sẽ được sử dụng thường xuyên, skills 2 tấn công mục tiêu xa còn skills 3 để bắt lẻ.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi chơi Arum mà các game thủ nên tham khảo. Tướng đã trâu cày nhiều lại càng trâu nên bạn không phải sợ gì khi cầm Arum cả. Hãy trải nghiệm sự bá đạo của Arum thôi nào.