Chuyển danh bạ từ sim sang điện thoại Android

Bạn đang dùng điện thoại Android. Sim điện thoại của bạn gặp vấn đề hay xảy ra sự cố nào đó, bạn cần bỏ nó đi và sử dụng sim khác.Khi bạn thay đổi sim điện thoại thường thì mọi số bạn liên lạc hiển thị trong danh bạ trên máy sẽ mất khi bạn thay sim mới vào điện thoại Android chúng ta đang dùng. Cũng bởi vì danh bạ được lưu vào sim cũ, dĩ nhiên bạn không muốn mất danh bạ đang liên lạc trên sim cũ phải không nào. Làm cách nào để không bị mất những liên lạc trước đó? Câu trả lời ở đây chính là bạn nên sao danh bạ của mình từ sim qua bộ nhớ máy. Khi đó dù bạn có đổi sim nào đi chăng nữa, bạn hãy yên tâm rằng danh bạ đã được sao lưu vào máy không thể mất đi.

Cách thực hiện sao lưu như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách chuyển danh bạ từ sim qua bộ nhớ máy.

Bước 1: Bạn vào mục danh bạ sau đó bấm Menu tùy chọn > Chép xuất danh bạ.

chuyển danh bạ từ sim sang iphone

Bước 2: Bạn hãy bấm chọn tiếp vào mục Chép vào từ sim.

chuyển danh bạ sang sim android

Bước 3: Chọn nơi lưu danh bạ, bấm vào Thiết bị để lưu vào bộ nhớ máy .

chuyển danh bạ vào sim iphone

Bước 4: Lựa chọn danh bạ mà bạn muốn lưu sang bộ nhớ máy, hoặc nếu muốn chép toàn bộ danh bạ bạn bấm vào Chọn tất cả sau đó bấm vào Hoàn tất và bắt đầu thực hiện.

chuyen-danh-ba-tu-sim-sang-dien-thoai-android-4

Thực hiện hoàn tất 4 bước trên bạn hãy yên tâm danh bạ của bạn đã được sao chép sang bộ nhớ máy. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị mất những liên lạc trong sim cũ. Danh bạ của bạn sẽ được lưu ở cả hai nơi đó là sim và bộ nhớ máy.

Ngoài bài viết trên bạn có thể tham khảo thêm bài viết về không nhận sim trên Android và cách sửa nhé tại Lỗi không nhận sim trên Android, cách khắc phục để có thể tích lũy thêm cho mình những thủ thuật thông minh về chiếc Android. Để chắc chắn rằng bạn đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại hoàn hảo. Với những gì chúng tôi chia sẻ, chúng tôi hi vọng bạn có thể thành công trên chính chiếc điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)