Chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 +

Bạn đang sử dụng Samsung S8, S8 + thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Bạn đã biết cách chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 + chưa? Thao tác giúp bạn có thể tối đa hóa dung lượng bộ nhớ máy của bạn. Thật tuyệt phải không nào, hãy theo dõi bài viết bên dưới của caothulienquan.com nhé.

Chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ trên Samsung

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 +:

Bước 1: Trên thiết bị của bạn, từ công cụ Menu, bạn vào File của bạn.

Chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ

Bước 2: Bạn chọn ngay vào mục Hình ảnh để thực hiện thao tác chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ.

Chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ trên Samsung S8

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ đi tới thư mục chứa các tệp ảnh của bạn. Tùy vào số ảnh bạn muốn chuyển sang thẻ nhớ, bạn hãy thao tác chạm vào ảnh và giữ chúng trong vài giây để hệ thống cập nhật ảnh bạn chọn.

Bước 4: Lúc này để có thể chuyển toàn bộ ảnh sang thẻ nhớ, bạn sẽ thấy tùy chọn Tất cả, bạn chạm nhẹ nếu muốn, còn không thì chỉ cần chạm vào ảnh bạn muốn chuyển.

Bước 5: Bạn thấy biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải, chọn vào đấy để có thể chuyển ảnh sang thẻ nhớ nhé.

Bước 6: Tại đây,bạn sẽ thấy Di chuyển và Sao chép là 2 tùy chọn xuất hiện trên màn hình. Bạn chọn vào tùy chọn như ý muốn nhé.

Bước 7: Chuẩn bị cho quá trình hoàn thành, để hệ thống cập nhật và bắt đầu thực hiện chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ Samsung S8,S8+, bạn thực hiện chọn ngay vào bộ nhớ Thẻ nhớ.

Trên đây là những chia sẻ rất dễ dàng thao tác để bạn có thể chuyển nhanh chóng ảnh sang thẻ nhớ, giải phóng bộ nhớ máy của thiết bị Samsung S8, S8+ của bạn. Lúc này, bạn cũng có thể yên tâm rằng, việc trở nên nhanh chóng khi kiểm tra bộ nhớ Samsung S8, S8+ là hoàn toàn có thể. Bạn có thể Vỗ tay tìm điện thoại, định vị máy Android nhé. Hãy cùng chúng tôi tích lũy những thủ thuật thông minh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)