Chụp ảnh màn hình điện thoại Asus Zenfone

Bạn đang rất hào hứng khi sở hữu một chiếc điện thoại Zenfone thời thượng. Cũng giống như điện thoại LG ngày trước, Asus Zenfone 2 cũng có nút vật lý ở đằng sau lưng máy. Đây là trải nghiệm mới cho người dùng. Tuy nhiên bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc trên chính chiếc điện thoại của mình, những tin nhắn đáng yêu, hay muốn chụp lại một khoảnh khắc nào đó để chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể chụp lại màn hình điện thoại. Chụp màn hình điện thoại là tính năng hữu ích trên điện thoại và hệ điều hành Windows. Bài viết dưới đây Web sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại. Bạn hãy làm theo các bước sau:

cách chụp màn hình điện thoại samsung note 2

Bước 1: Bạn chọn màn hình mà bạn có ý định chụp lại

Bước 2: Sau khi lựa chọn được ảnh, bạn tiến hành chụp lại màn hình bằng cách bấm tổ hợp phím “nút giảm âm lượng + nút nguồn”, đợi một chút thời gian tầm 2-3 giây, bạn sẽ nghe thấy âm thanh “tách” phát ra từ điện thoại và màn hình điện thoại nháy lên.

chụp ảnh màn hình điện thoại oppo

Lúc đó bạn đã chụp xong. Sau khi chụp xong, ảnh được lưu vào trong thư viện ảnh, bạn có thể vào trong mục ” Screenshots/Picture để xem ảnh vừa chụp.

Tính năng chụp màn hình Zenfone 2 đã đem đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng khi mà một chiếc Smartphone giá rẻ lại có cấu hình khủng như màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080p.

cách chụp màn hình điện thoại samsung note 2

Tuy nhiên, trong quá trình chụp màn hình, có nhiều máy bạn tiến hành chụp được màn hình nhưng ảnh chụp lại không được lưu. Nguyên nhân có thể do bộ nhớ của bạn đã đầy, hoặc lỗi phần mềm. Bạn tiến hành tắt nguồn và khởi động lại máy. Nếu máy chụp được màn hình thì tức là không có vấn đề gì, còn nếu chụp đi chụp lại vẫn không được thì bạn nên mang ra trung tâm sửa chữa – bảo hành để được tư vấn. Nếu trong quá trình chụp, các bạn gặp vướng mắc gì thì hãy phản hồi lại tới web để được tư vấn rõ hơn nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay về Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)