Chọn điện thoại 3-5 triệu chơi Liên Quân tốt nhất

Nếu bạn là một game thủ và đang nghiền game Liên quân Mobile nhưng chiếc smartphone bạn sử dụng gặp khá nhiều bất lợi khi chơi như bị chậm hay lag. Tốc độ mạng khá quan trọng khi chơi game nhưng chất lượng điện thoại cũng là một trong những yếu tố gây ra sự bất lợi đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng điện thoại giá rẻ mà chơi Liên Quân cực tốt.

Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu qua về cấu hình của game Liên quân Mobile và yêu cầu thiết bị ở 2 dòng máy sử dụng hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS xem có sự khác nhau như thế nào nhé

Theo như cá nhân mình đã từng trải nghiệm thì chơi Liên quân Mobile trên máy sử dụng hệ điều hành iOS sẽ tốt hơn nhiều so với chơi trên máy sử dụng hệ điều hành Android. Cụ thể là nếu bạn chơi bằng iPhone sẽ cảm nhận được rõ rệt từng chi tiết game thông qua hình ảnh sắc nét đến ảo diệu. Còn nếu bạn chơi Liên quân trên điện thoại Samsung sẽ hay bị lag hay chậm trong quá trình chơi.

  • Mức giá dưới 3tr

Trong các dòng smartphone có giá dưới 3tr thì chỉ có con chip Snapdragon mới có GPU đáp ứng tốt được Liên quân Mobile. Hay với các chip ít nhất là MT6750 – MT6753 nhưng máy phải có dung lượng pin khá từ 3.000 mAh.

Lựa chọn ở mức giá này thì con Xiaomi Redmi 4A sở hữu con chip Snapdragon 425 là tốt nhất.

  • Mức giá từ 3-5tr

Bạn nên chọn những dòng điện thoại có cầu hình tốt nhất có thể, con chip Snapdragon 625 – 435 – 430 hoặc ít nhất là 425 là tương đối ổn. Và ở mức này thì Xiaomi Redmi Note 4, Zenfone 3 Max 5.5 hay Meizu M5 Note là các dòng smartphone mà bạn nên lựa chọn.

Điều bạn nên quan tâm nữa là những chiếc smartphone này cần có thời lượng pin từ 3.000 mAh trở lên. Chắc chắn bạn không hề muốn vừa chơi vừa phải sạc pin hay cứ phải kè kè cái sạc dự phòng bên cạnh đâu nhỉ.

Kích thước màn hình cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua nếu bạn muốn cày game một cách thoải mái nhất. Với một chiếc điện thoại màn hình bé bạn sẽ không thể chơi tốt so với một chiếc có màn hình cỡ 5 – 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD. Nếu trong combat game mà màn hình điện thoại quá nhỏ thì có thể bạn sẽ không thể nhìn rõ được chiêu thức của kẻ địch và điều này sẽ ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu.

Với mức giá dưới 4tr thì bạn nên lựa chọn điện thoại Xiaomi Redmi 4X nhưng phải đánh đổi cho màn hình HD.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi nhằm giúp các bạn lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với khả năng kinh tế của mình mà vẫn có thể chơi Liên quân Mobile một cách thỏa mãn nhất.