Chơi game trên CH Play không cần cài đặt

Để trải nghiệm game mà không cần phải tải và cài đặt về máy nghe thôi đã thấy thật thú vị phải không. Nhưng Android đã cho phép người chơi thử nghiệm game trên CH Play trước khi cài đặt giúp người chơi tiết kiệm được thời gian trước khi chọn một game phù hợp.

Dưới đây mình sẽ giúp bạn cách trải nghiệm thú vị này nhé !

ch play game chơi không cần cài đặt.

Là một cách giúp người dùng đến gần hơn với những trò chơi. Android cho phép người chơi trải nghiệm game trực tiếp trước khi tải về. Làm cho người sử dụng không tốn thời gian lãng phí khi tải và cài đặt trước khi vào game giúp game thủ chọn được những trò chơi mà mình thích nhất. Đối với những máy có dung lượng bộ nhớ thấp đây là một điều tuyệt vời phải không. Và không để bạn chờ đợi lâu chúng ta sẽ đến ngay với cách trải nghiệm game này.

Hướng dẫn cách trải nghiệm game trên CH Play mà không cần cài đặt 
Để có thể thực hiện sử dụng tính năng này trên CH Play Android của bạn cần kích hoạt tính năng Instant Apps, bạn có thể thao tác như sau:

Truy cập vào Cài đặt (Settings)> Cài đặt Google.

ch play apk

Tại đây, để kích hoạt tính năng cho phép sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng tức thì (Instant Apps) bạn gạt công tác sang phải để kích hoạt tính năng này.

ch play download

Bạn cần đồng ý với điều khoản của dịch vụ Play bằng cách bấm chọn Có, tôi đồng ý. Kích hoạt tính năng Ứng dụng tức thì.

Hướng dẫn cách chơi game trên CH Play

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại, trên ứng dụng bạn tìm kiếm game mà mình muốn trải nghiệm. Ví dụ tôi sẽ lựa chọn game Clash Royale dưới đây để trải nghiệm.

Tiếp tục bạn chọn Thử ngay (Try Now) .Ngay lập tức, hệ thống thiết bị Android sẽ thực hiện chạy thử ứng dụng mà không cần cài đặt như dưới đây.

Với tính năng này cũng sẽ có một số lưu ý sau đây :

– Để trải nghiệm game thì game yêu cầu áp dụng cho những game không được quá 2GB .

– Chỉ áp dụng cho các thiết bị Android dùng Android 7.0 trở xuống.

Vừa rồi chúng ta đã được biết thêm một tính năng mới chơi game trên Android không cần cài đặt, thật là một điều tuyệt vời phải không các bạn. Một tính năng giúp người chơi khỏi tốn thời gian để chờ đợi cài sau đó không thích lại xóa đi ngay sau khi tải về phải không ạ. Hy vọng, trong thời gian tới Google sẽ mở rộng hơn để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể đọc thêm bài viết Sửa lỗi không vào được PUBG Mobile của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)