Chia sẻ thành tích của 1 cao thủ Liên Quân Mobile

Chào các bạn, hôm nay caothulienquan.com có dành ra ít phút để trò chuyện với một bạn leo đến rank cao thủ trong Liên Quân Mobile và đang tiến đến rank cao nhất đó là thách đấu. Buổi trò chuyện này bạn ấy sẽ chia sẻ thành tích, kinh nghiệm của mình đến tất cả chúng ta, để chúng ta có cái nhìn rõ nét nhất về cách leo rank sao cho hợp lý, sớm trở thành 1 cao thủ liên quân, thoát khỏi cảnh ở tịt mãi với cái rank vàng và bạch kim.

Sau đây sẽ là chia sẻ của bạn Cello, rank cao thủ x20 sao, bạn ấy còn khá trẻ, năm nay mới chỉ 17 tuổi (em chưa 18 😀 ).

+Chào bạn, bạn có thể giới thiệu sơ qua về bản thân cho mọi người biết được không?

-Chào mọi người, mình là Nam, sinh năm 2001 quê ở Hà Tây, nay là Hà Nội

+À cho mình hỏi, bạn sinh năm 2001, gọi là thế hệ 2k, mình thấy khi chơi Liên Quân cứ thấy nick bạn nào mà ghi 2k gì đó là auto ăn chửi “trẻ trâu”, đánh như “óc chó”. Vậy bạn nghĩ sao về chuyện này?

-Thực ra thì mình cũng không quan tâm lắm về vấn đề này, mình đánh thì mình cứ đánh thôi, làm sao khi mình đánh, mình sử dụng hết khả năng của mình để đánh sao cho tốt nhất chứ không afk hay phá trận là được rồi. Mà thực ra mình cũng ít khi chat khi đang chơi để tập chung đánh cho tốt, chỉ khi nào đánh team quen thì chúng mình bật mic nói chuyện thôi chứ ít khi chat tay. Còn vấn đề đánh hay hoặc dở không phụ thuộc vào tuổi nào cả, tuổi nào cũng có người mới học chơi, người chơi lâu và người nắm bắt kỹ năng nhanh, vì vậy không nên đánh giá họ về tuổi tác.

+OK, bạn cho mình hỏi, bạn đã chơi Liên Quân được bao lâu và thành tích cao nhất của bạn là gì?

-Mình chơi Liên Quân cũng chưa phải là lâu, chỉ cách đây tầm 1 năm, hình như khi đó là cuối mùa 2, lúc đó mình không biết Liên Quân là gì cả, đánh như thế nào? Chỉ biết là giống Liên Minh Huyền Thoại, nhưng chơi trên điện thoại. Lúc đó mình hầu như chỉ chơi Đế Chế trên máy tính, tình cờ một hôm đứa bạn mình cho 1 chiếc vé xem giải đấu Liên Quân tổ chức ở trung tâm hội nghị quốc gia và nó bảo đi được quà nên mình cũng đi thử xem sao. Sau khi xem các trận đánh của Việt Nam mình với Thái Lan, Đài Loan, mình thấy game cũng có điểm gì đó cuốn hút, thứ nhất là có 1 bạn gái xinh người Thái chơi là thích rồi đã “cười”. Sau đó về mình cũng tải và chơi thử, từ đó đến nay cũng xóa và tải lại nhiều lần và chắc là cũng nghiện mất rồi. Cuối cùng là rank cao nhất mình đạt được là Cao Thủ x30 sao.

rank cao thủ liên quân

+Đúng là bạn cũng có cơ duyên với Liên Quân đó nhỉ, rất nhiều bạn ở đây muốn bạn chia sẻ thành tích, kinh nghiệm để trở thành cao thủ như bạn bây giờ, thoát khỏi rank vàng và bạch kim huyền thoại.

-Thực ra sau nhiều lần xóa game và muốn đập điện thoại thì mình cũng có 1 chút thành tích, kinh nghiệm nhỏ của bản thân sau đây mình cũng xin nói, chứ cũng không dám nhận là cao thủ gì cả. Lúc đầu mới chơi mình rất hay sử dụng 1 tướng và cứ mãi chỉ dùng tướng đó, như Mganga, tìm bảng ngọc cho pháp sư liên quân, sau một thời gian thì lại chuyển sang đánh nguyên đỡ đòn đó là Author, các tướng khác cũng có đánh nhưng dường như ít. Cuối cùng mình nghiệm ra 1 điều đó là cần phải biết đi rừng và đi rừng giỏi mới có cơ hội leo lên cao thủ, chứ cứ mãi để người khác gánh thì mãi chỉ ở vòng luẩn quẩn thôi, các tướng đi rừng mình hay dùng là nakroth, violet, slimz, murad. Tiếp nữa là cần phải biết chơi đa dạng các loại tướng, khi có người khác đi rừng tốt thì bạn cũng cần chọn 1 tướng khác đánh hay 1 chút, hạn chế chết 1 cách tối đa, bởi chết rồi là sẽ rất yếu. Một yếu tố nữa đó là team phải đoàn kết và hiểu nhau, phối hợp ăn ý. Theo mình như vậy là đủ mấp mé lên rank cao thủ rồi.

+OK, cho mình hỏi là thời gian rảnh ngoài chơi Liên Quân, bạn còn làm gì khác mà có vẻ như mê Liên Quân không.

-Thực ra là có, cũng có thể nói bây giờ mình mê Liên Quân và ít chơi Đế Chế luôn, rảnh mình lại lên Google xem các bạn pro đánh trên Youtube để học thêm và đọc các bài chia sẻ thành tích, kinh nghiệm cách chơi Liên Quân, cách đi rừng của các tướng, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc…thậm chí đổi tên bằng các kí tự đặc biệt liên quân, để có tên đẹp và bá đạo hơn chẳng hạn, bây giờ ốp lưng điện thoại của mình cũng là hình tướng nakroth liên quân luôn

hình nền butterfly

+Bạn còn nhớ trang web nào bạn hay vào đọc kinh nghiệm và tải hình nền liên quân không?

-Có chứ, hiện tại mình vẫn hay truy cập trang web đó để cập nhật thêm thông tin mà, đó là https://caothulienquan.com, ngoài ra website này còn có phần ảnh chế liên quân rất hài hước và các video hay về kinh nghiệm đi rừng, kinh nghiệm chơi các tướng khác.

+Cảm ơn bạn đã cùng tôi trò chuyện ngày hôm nay, chúc bạn sớm lọt vào danh sách của 1 team nào đó trong đấu trường danh vọng, xin chào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 2 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    trần ngọc luong

    bn nạp dùm mình đi

    vanhuy

    Vanhuy