Chi tiết bản cập nhật 16.0.01 – Cập nhật sửa các lỗi nhỏ trong FIFA Mobile 22

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1157

Xin chào game thủ, bản cập nhật FIFA Mobile 16.0.01 mới nhất sẽ sớm được phát hành trên Google Play và Apple store. Hãy cùng kiểm tra một số bản sửa lỗi và một số cải tiến mới.

Bản cập nhật sửa lỗi 16.0.01 FIFA Mobile 22
Bản cập nhật sửa lỗi 16.0.01 FIFA Mobile 22

1. DANH SÁCH NHỮNG CẬP NHẬT CHUNG:

+ Đã thêm hỗ trợ cập nhật thêm tiếng Thái cho FIFA Mobile. Điều này có nghĩa là tiếng Thái hiện có thể được chọn làm ngôn ngữ chính ở tùy chọn ngôn ngữ từ menu Cài đặt.

+ Đã khắc phục sự cố nhỏ và cụ thể trong là một số vật phẩm của người chơi khi mở ra sẽ hiển thị là ” Không có giá trị (NO VALUE), tức là cầu thủ có giá trị bằng 0 ” khi mở gói.

+ Đã khắc phục sự cố trong đó một số trận đấu trong Dailly Training không mở khóa.

+ Đã khắc phục sự xong cố khi đăng nhập qua Facebook. Và hiện tại khi đăng nhập Game trên Android, hệ thống sẽ nhắc người dùng chọn giữa các tài khoản và tiến trình chơi của mình..

+ Đã khắc phục sự cố trong việc cài đặt mức độ đồ họa 60 FPS trên một số thiết bị đủ yêu cầu nhưng không thể bật được 60 FPS.

+ Đã khắc phục sự cố trong đó một số người dùng không thể bấm vào các mục trò chơi của FIFA Mobile trên một số thiết bị nhất định.

+ Đã sửa một số lỗi liên quan tới vấn đề dịch thuật ngôn ngữ trong trò chơi để phù hợp cho nhiều ngôn ngữ.

+ Đã sửa một số vấn đề về căn chỉnh phông chữ cho ngôn ngữ Ả Rập.

+ Nhiều cải tiến về giao diện người dùng cũng đã được EA cập nhật thêm vào Game.

+ Và một số bản vá nhỏ để sửa một số lỗi nhỏ cũng đã được EA cập nhật hoàn tất.

Hãy theo dõi Google Play hoặc Apple Store của bạn để cập nhật bản vá. Với một số thiết bị, bản vá này sẽ không thể tự động cập nhật trực tuyến mà bạn phải cập nhật thủ công từ Google Play hoặc Apple Store. Xin cảm ơn!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan