Chặn tin nhắn rác Facebook, tin nhắn bán sim trên Facebook

Facebook- mạng xã hội được nhiều người biết và truy cập nhiều hiện nay. Nơi bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân, chia sẻ những cảm xúc bản thân. Tuy nhiên bên cạnh đó chắc hẳn rằng bạn sẽ gặp một số phiền phức khi sử dụng mạng xã hội Facebook này. Có thể kể tới phiền phức thường gặp đó chính là trong hộp tin nhắn Facebook máy bạn sẽ có những tin nhắn rác từ số lạ,hay mời mua sim.

Thật phiền và nó vô hiệu với bạn phải không nào. Những tin nhắn rác mời bạn vào nhóm chat facebook, những tin nhắn bán sim trên Facebook khiến bạn cảm thấy rất phiền và khó chịu. Đừng lo lắng nhé, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy áp dụng cách dưới đây để chặn tin nhắn rác, mời chat nhóm của người lạ facebook trên điện thoại Android và iPhone nhé. Hãy đọc và đồng hành cùng chúng tôi để giải quyết vấn đề nào.

Chặn tin nhắn rác Facebook, tin nhắn bán sim trên Facebook.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên ứng dụng Facebook của mình rồi bấm vào hình  3 dấu gạch ngang > Thiết lập tài khoản

 

chan-tin-nhan-rac-facebook-tin-nhan-ban-sim-tren-facebook-1

Bước 2: Chọn tiếp vào Quyền riêng tư

 

chan-tin-nhan-rac-facebook-tin-nhan-ban-sim-tren-facebook-2

Bước 3: Tại mục Tôi muốn lọc tin nhắn…(Ai có thể liên hệ với tôi) bạn chọn vào mũi tên

 

chan-tin-nhan-rac-facebook-tin-nhan-ban-sim-tren-facebook-3

Bước 4: Bấm dấu tích vào Lọc nghiêm ngặt

 

chan-tin-nhan-rac-facebook-tin-nhan-ban-sim-tren-facebook-4

Như vậy là bạn sẽ không còn nhận được các thông báo tin nhắn khi có tin nhắn rác, tin nhắn spam của những kẻ lạ, những người mời bạn vào chat nhóm rao vặt bán sim rồi. Đối với người dùng sử dụng máy tính, laptop bạn hãy đọc bài viết này nhé chặn chat nhóm Facebook với người lạ trên laptop . Bạn yên tâm rằng từ đây bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn gây phiền toái và vô hiệu ấy nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi cùng chúng tôi. Đừng quên ấn nút like và share bài viết này nếu bạn cảm thấy nó hiệu quả nhé. Để bạn bè, người thân của bạn cùng biết tới điều thú vị này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)