Chặn quảng cáo trên Facebook điện thoại iPhone, Android

Bạn đang lướt facebook mà quảng cáo cứ liên tục xuất hiện làm gián đoạn quá trình xem gây rất phiền nhiễu cho bạn. Một số quảng cáo lại có thời gian khá dài dẫn đến thời gian chờ đợi quảng cáo hết để vào lại được facebook lâu làm cho ức chế tâm lý người dùng, mà không biết làm sao để tắt nó đi. Quảng cáo này vừa hết quảng cáo khác lại đến cứ mãi tiếp diễn liên tục, làm cho bạn không thoải mái khi xem. Để thoát khỏi tình trạng này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để ngăn chặn các tin quảng cáo trên facebook này thông qua một số thao tác sau :

Chặn quảng cáo facebook

Facebook là một mạng xã hội được mọi người sử dụng rộng rãi giúp mọi người dễ dàng trò chuyện, chia sẻ mọi chuyện vui hay buồn của mình đến với mọi người trên facebook và cũng xem được mọi chuyện của những bạn bè ở trên chính ứng dụng này. Vì có nhiều người sử dụng nên hiện tượng quảng cáo xuất hiện để giới thiệu sản phẩm, các trò chơi hay ứng dụng để đến người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn và đây cũng là một phiền nhiễu đến với người sử dụng facebook. Và để chặn được quảng cáo trên Facebook này chúng ta cần thực hiện một vài bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên điện thoại (iPhone, Android). Trên màn hình hiển thị chính của facebook bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía tay phải màn hình của bạn.

cách chặn quảng cáo trên face cho iphone

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển sang một danh mục khác .Bạn tiếp tục lần lượt lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn biểu tượng Cài đặt trong ứng dụng .

chặn quảng cáo cho android

Bước 3 :Trên hệ thống sẽ hiển thị danh sách một số tính năng Facebook mà bạn có thể thiết lập trên điện thoại của mình. Ở đây bạn sẽ

đó chúng ta sẽ ấn vào mục Quảng cáoTuỳ chọn quảng cáo chọn mục Cài đặt quảng.

Bước 4 : Để có thể chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên Sản Phẩm của các công ty thuộc Facebook mà bạn nhìn thấy nơi khác , sau đó chọn Không để hoàn tất.

Bước 5 : Bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo , cũng như ấn chọn vào các chủ đề trên Facebook .

Bước 6 : Để hoàn thành quá trình chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone chúng ta sẽ lựa chọn mốc thời gian ẩn quảng cáo phù hợp mà bạn muốn. Bao gồm 6 tháng, một năm hoặc vĩnh viễn.

Vừa rồi là các bước để thực hiện chặn quảng cáo Facebook trên hệ điều hành điện thoại iphone, android giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lướt facebook mà không bị cản trở bởi những quảng cáo vô nghĩa mất thời gian, làm phiền bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công. Bên cạnh bài viết này bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ứng dụng đổi 11 số sang 10 số trong danh bạ điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)