Cài mật khẩu khóa màn hình đt Samsung Galaxy như thế nào?

Nhắc đến smartphone không ai có thể phủ nhận những tính năng đặc biệt của nó. Chỉ với một chiếc smartphone bạn đã có thể làm được rất nhiều việc khác nhau như lưu trữ dữ liệu, kết nối ngân hàng, học tập, làm việc, đọc báo, xem phim, chụp ảnh, vv… Và như vậy, có rất nhiều thông tin mang tính riêng tư mà bạn cần phải bảo mật để không ai có thể xem được nếu bạn không cho phép. Cách đơn giản nhất chính là cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn “Cài mật khẩu khóa màn hình đt Samsung Galaxy như thế nào?”.

Cài mật khẩu khóa màn hình đt Samsung Galaxy

Tại màn hình chính bạn vào phần Thiết lập cài đặt > Màn hình khóa và bảo mật > Kiểu màn hình khóa

khóa màn hình samsung galaxy j5Xóa mật khẩu điện thoại SamsungTạo mật khẩu cho điện thoại

Trong phần kiểu màn hình khóa có rất nhiều kiểu khóa màn hình cho bạn lựa chọn như: vẽ để mở khóa màn hình, vuốt không cần mật khẩu, mã pin 4 số với mức bảo mật thấp và mật mã với mức bảo mật cao hơn. Ở bài viết này chúng tôi lựa chọn kiểu mã pin để làm ví dụ.

Thay đổi màn hình khóa Samsung

Tiếp theo, nhập mã pin mà bạn muốn đặt làm mật khẩu mở khóa màn hình, nhập thêm 1 lần nữa để xác nhận

Cách mở khóa màn hình Samsung

Sau khi hiện ra thông báo trên màn hình khóa bạn chọn Hiển thị nội dung > Hoàn tất và kết thúc quá trình cài mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại của ban.

Như vậy, chỉ cần thực hiện các bước cơ bản như trên bạn đã cài xong mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại của mình rồi. Bạn sẽ không cần lo lắng với bất kỳ người nào có ý định “xem trộm” điện thoại của bạn rồi nhé. Điện thoại đã được cài mật khẩu, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn vô tình quên mất mật khẩu mình đã cài, khi đó bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết Mở khóa màn hình khi quên mật khẩu Samsung để giải quyết  vấn đề đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)