Cài iPhone về chế độ mặc định ban đầu

Android và iOS là hai hệ điều hành phổ biến hiện nay. Mỗi bên có một tiện ích riêng. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều khát khao sở hữu một chiếc iPhone của iOS vì nhiều lý do như tính đặc quyền, bảo mật nhưng không vì thế mà nó tránh khỏi những điểm hạn chế và thiếu sót trong quá trình người sử dụng.
Sau một thời gian sử dụng iPhone, bạn muốn thiết lập cài đặt lại từ đầu. Hoặc khi bạn đi mua mới hoặc mua lại của người khác, bạn muốn bỏ thiết lập mà người dùng trước đã cài đặt và cài đặt mới theo ý của mình nhưng bạn chưa biết vào bằng cách này. Đơn giản suy nghĩ bằng cách theo dõi bài viết để biết cách làm nhé.

Bước 1: Công việc đầu tiên bạn phải làm là mở điện thoại iPhone của mình lên và  truy cập vào Settings/Cài đặt

cai-iphone-ve-che-do-mac-dinh-ban-dau-1

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Cài đặt chung/General

khôi phục cài đặt gốc iphone đã jailbreak

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Reset/Đặt lại

cài đặt lại iphone 4

Bước 4: Sau cùng bạn chọn Erase All Content and Settings/Xóa tất cả nội dung và cài đặt

cai-iphone-ve-che-do-mac-dinh-ban-dau-4

Gõ mật khẩu của bạn và nhớ ghi nhớ mật khẩu để cho lần cài đặt sau. (Nên đặt mật khẩu bạn vẫn thường dùng cho dễ nhớ).

cai-iphone-ve-che-do-mac-dinh-ban-dau-5

Sau khi bạn nhập mật khẩu xong, iPhone sẽ tự động khởi động lại và thiết bị của bạn sẽ được thiết lập cài đặt mới – theo cách của bạn.

Trên đây Web đã hướng dẫn bạn cách thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone. Sau khi tham khảo bài viết này, bạn có thể khôi phục lại các cài đặt của máy trở lại trạng thái ban đầu khi chẳng may gặp sự cố mà không còn sợ lo sợ nữa nhé. Ngoài cách thiết lập cài đặt mặc định bằng cách trên bạn cũng có thể thiết lập cài đặt lại qua iTunes kết nối với máy tính. Còn rất nhiều thủ thuật khác  tại Web giúp bạn hiểu hơn nhiều và làm chủ chiếc iPhone. Hãy click vào nếu bạn quan tâm Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone đơn giản

Trong quá trình thực hiện nếu có gặp vướng mắc, khó khăn gì thì bạn hãy phản hồi lại bài viết để được Web trợ giúp thêm nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)