Cài gõ tiếng Việt trên điện thoại Android

Chắc hẳn rằng bạn và ngay cả bạn bè, người thân của bạn cảm thấy phiền và khó hiểu nếu như chúng ta nhắn tin hay dùng hộp thoại mà chúng khác cách gõ của tiếng Việt. Thật tệ nếu như cứ phải quan sát để dịch tin nhắn và có thể hiểu sai ý nghĩa của những hộp thoại ấy. Chắc chắn rằng bạn muốn thay đổi điều đó đúng không nào. Trên điện thoại di động của bạn có gõ Tiếng việt for Android. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách nào để cài và sử dụng nó. Đừng lo lắng nhé.Hôm nay, để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt ứng dụng này.

Hiện nay có rất nhiều bộ gõ tiếng việt Android hay và hoàn toàn miễn phí. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android được ưu chuộng nhất.

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng  GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android.

Bước 1: Trên màn hình Menu có giao diện khởi động chương trình  GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android vừa tải về.

cách cài gõ tiếng việt trên android

Bước 2 : Chọn cho phép dùng GoTiengViet sau đó tích chọn Gõ Tiếng Viêt.

cài đặt điện thoại android

Xuất hiện thông báo bạn chọn OK và quay trở lại.

cài đặt lại điện thoại android

Bước 3 : Chọn Dùng GoTiengViet.

Cài gõ tiếng Việt trên điện thoại Android4

Menu hiện lên bạn chọn Gõ Tiếng Việt.

Cài gõ tiếng Việt trên điện thoại Android5

Bước 4: Sau khi thiết lập xong bạn vào ứng dụng bất kì để viết như tin nhắn ,ghi chú ,Web. Bàn phím GoTiengViet  3 hiện lên . Nhấn và giữ vào phím “-” đồng thời chượt sang hai bên giúp bạn chuyển đổi ngôn ngữ anh và việt.

Cài gõ tiếng Việt trên điện thoại Android6

Thực hiện xong bước này bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn có thể sử dụng bộ gõ giống như kiểu gõ Telx trên máy tính cực kì đơn giản và tiện lợi.

Thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Với những gì chúng tôi đã chia sẻ. Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể thao tác thành công trên chiếc điện thoại của bạn. Từ đây bạn sẽ gõ tiếng Việt bạn bè, người thân của bạn cũng dễ dàng hiểu được nội dung của những gì bạn muốn nói với họ.

Hãy thực hiện và chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn. Để tất cả mọi người đều có thể biết tới thủ thuật thông minh này nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)