Cài đặt Zalo trên Laptop, máy tính nhanh tiện lợi

Bạn đã từng nghĩ tới việc sẽ thay đổi giao diện sử dụng Zalo từ điện thoại chuyển qua Laptop, máy tính. Xuất hiện với một phương thức mới, rộng hơn, nhanh chóng hơn, giúp bạn thỏa sức lướt và sử dụng ứng dụng ưu việt này.

Cài đặt Zalo trên Laptop

Sử dụng Zalo, bạn sử dụng tính năng bảo mật trên quy định cho phép đặc quyền của riêng nó. Có thể trò chuyện cùng bạn bè, người thân, gửi ảnh, gửi file tập tin, gọi điện hay chat nhóm, những người chưa hề biết mặt. Tích hợp cùng các sticker vui tươi và cute, hay cung cấp tính năng giao hữu cho phép tìm kiếm những người cùng sử dụng giống bạn. Rất nhiều, chỉ vậy thôi, cũng đủ để chắc chắn rằng chúng ta sẽ yêu thích ứng dụng thông minh này.

Giờ đây, bạn có thể mang tất cả những điều này gói gọn vào Zalo để mang vào chiếc Laptop yêu quý của bạn thay vì sử dụng điện thoại như thường khi. Làm thế nào để thao tác, mời bạn đọc bài viết của chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Zalo trên Laptop, máy tính nhanh tiện lợi:

Bước 1: Thực hiện tải Zalo về máy tính và mở nó lên. Bạn hãy chọn vào Windows để tiến hành tải về khi giao diện web mở lên.

Zalo trên máy tính tiện lợi

Bước 2: Bạn sẽ nhận được giao diện mở như bên dưới sau khi khởi động thành công chương trình.

Sẽ thấy xuất hiện 2 chế độ hỗ trợ bạn đăng nhập, dó là quét mã QR và nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận. Yêu cầu bạn phải dùng ứng dụng Zalo để nhận mã thay vì tin nhắn SMS.

Zalo trên Laptop

Bước 3: Lúc này bạn hãy vào Kết nối sau đó chọn Quét mã QR để tiến hành dùng thiết bị di động mở ứng dụng Zalo. Tiếp đó đưa camera của thiết bị di động lên quét mã QR trên màn hình laptop. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo có or không, chọn ngay nếu bạn xác nhận đăng nhập.

Bước 4: Bạn hãy nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký tài khoản Zalo sau đó thiết bị của bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên Zalo với nội dung Xác nhận đăng nhập Zalo trên PC => Nếu bạn xác nhận bằng cách lấy mã đăng nhập.

Lúc này, trên thiết bị chọn ngay vào Bấm vào đây để Đăng Nhập ngay.

Bước 5: Thực hiện đăng nhập thành công từ bước 3, bước 4. Giao diện Zalo sẽ hiện ra, thế giới ấy sẽ mang về và nguyên vẹn với giao diện rộng hơn trên máy tính thay vì điện thoại.

Nếu bạn muốn thiết lập thêm nhiều ứng dụng cho Zalo trên Laptip của mình, ví dụ như âm thanh, thông báo,…hãy chọn vào ngay Thêm  sau đó chọn Tùy chỉnh.

Hoàn thiện rồi đấy, bạn có thể mang ngay Zalo từ điện thoại về trên chiếc Laptop của mình để dễ dàng sử dụng cũng như thỏa sức khám phá với giao diện rộng đầy hấp dẫn. Nếu bạn gặp rắc rối về việc chát Zalo do tính năng thông báo tự động hãy đọc ngay Tắt “đã xem” tin nhắn trên Zalo chúng tôi nghĩ rất cần cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)