Cài đặt iPhone 4, 4S, 5, 5S, 6, 6S cho người mới sử dụng

iPhone – chiếc điện thoại thông minh. Có thể nói đó là sự lựa chọn thông minh và tinh tế khi bạn có suy đổi chiếc điện thoại của mình. Bạn mua và lựa chọn cho mình chiếc điện thoại iPhone. Với những người đã có khoảng thời gian sử dụng thì việc cài đặt cho nó là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên với những người mới sử dụng thì có lẽ việc cài iPhone là điều bỡ ngỡ và có chút gì đó khó khăn.

Bạn đã từng lo lắng phải không, vì không biết phải bắt đầu với chiếc iPhone của mình từ đâu. Bạn yên tâm, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Thực hiện trên hệ iOS 7. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này nhé.

1. Bật phần trăm Pin

Để thực hiện bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Sử dụng > Bật phần trăm Pin

cài đặt iphone 5

Bạn yên tâm rằng sự hiển thị của phần trăm pin sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được tình trạng pin mình đang sử dụng.

2. Tắt bật 3G

Nút bật 3G cực kì quan trọng và gắn liền với hoạt động của bạn trên chiếc iPhone. Việc bạn xác định được vị trí để tắt bật của nó là việc hết sức cần thiết.

Khi đó bạn vào Cài đặt > Di động . Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện 2 mục:

cài đặt iphone 4

Dữ liệu di động: Nếu bật mục này thiết bị của bạn sẽ được kích hoạt để vào mạng. Tuy nhiên bạn chỉ có kết nối chậm (2g) nếu không bật mục dưới Bật 3G

Bật 3G: Bật mục này để có tốc độ kết nối nhanh hơn

Để thực hiện các hoạt động với internet. Bạn phải bật Dữ liệu mạng lên còn 3G có thể không cần thiết.

3. Chuyển danh bạ từ máy sang Sim

Để tránh tình trạng danh bạ vô tình bị mất đi, bạn nên sao lưu danh bạ qua một mục khác. Đó có thể là chuyển từ máy qua sim. Để thực hiện bạn đọc thêm tại Chép danh bạ từ máy sang Sim trên iPhone để bạn có thể tham khảo nhé.

cài đặt iphone 6

 

4. Tắt bật Wifi, Bluetooth

Bạn có thể tắt hoặc bật nhanh các ứng dụng trên bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên để hiển thị Control Center. Tại đây bạn sẽ nhấp chọn các biểu tượng Wifi, Bluetooth để tắt nhé.

cai-dat-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-cho-nguoi-moi-su-dung-4

5. Cài đặt phím Home ảo

Đây là tính năng thông minh đã có từ iOS 5, bạn nên đưa về máy mình.

cai-dat-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-cho-nguoi-moi-su-dung-5

6. Sử dụng tài khoản iCloud

Luôn gắn liền với chiếc iPhone chính là tài khoản iCloud. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều vì nó mang thông tin chính bạn cũng như những ứng dụng thông minh nó mang lại.

cai-dat-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-cho-nguoi-moi-su-dung-6

 

7. Sử dụng Find My Phone

Bạn hiểu đơn giản rằng bạn vẫn có thể tìm lại vị trí của máy mình nếu vô tình bạn làm mất nó nếu lúc đó máy bạn đã bật tính năng này. Ví dụ như nó giúp bạn xóa dữ liệu của mình từ xa, làm cho điện thoại đổ chuông khi để quên ở đâu đó (ngay cả khi để chế độ im lặng), gửi tin nhắn đến ai đó nhặt được điện thoại của bạn. Nó là một tính năng thiết lập trong phần mềm của tài khoản iCloud.

cai-dat-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-cho-nguoi-moi-su-dung-7

 

8. Sắp xếp vị trí các ứng dụng

Bạn nên sắp xếp các ứng dụng một cách khoa học và tiện lợi nhất. Để thực hiện bạn có thể nhấn và giữ vào ứng dụng bất kỳ 2s và các biểu tượng của ứng dụng sẽ rung lên. Bạn sẽ di chuyển về nơi bạn muốn. Làm chúng trở nên khoa học hơn.

cai-dat-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-cho-nguoi-moi-su-dung-8

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thể cài iPhone của bạn một cách khoa học và tiện lợi phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí của bạn. Bạn hãy đọc và thực hiện nhé. Rất dễ để bạn có thể thao tác trên chiếc iPhone 4, 4S, 5, 5S, 6, 6S của bạn. bạn sẽ không còn lo lắng vì không biết phải bắt đầu từ đâu nữa. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)