Cách xóa toàn bộ ảnh trên iPhone nhanh chóng

Quá nhiều ảnh trên iPhone khiến bạn không thể sử dụng được những ứng dụng khác. Việc xóa từng ảnh một khiến bạn chán nản và bế tắc vì nó tốn quá nhiều công đoạn và thời gian. Đừng lo lắng, tham khảo ngay Cách xóa toàn bộ ảnh trên iPhone trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ ảnh trên iPhone

Xóa tất cả ảnh trên iphone là một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức xóa ảnh đồng thời xóa một cách hiệu quả, chúng ta cần phải thực hiện theo một số bước sau.

Cách xóa toàn bộ ảnh trên iPhone rất đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng Album ảnh dưới góc phải màn hình.

Chạm vào Album cần xóa

Bước 2: Bạn hãy chọn tất cả những ảnh trong Album có trong mục này. Bạn chỉ cần chạm biểu tượng CHỌN TẤT CẢ ở góc trái màn hình. Sau đó, những tích màu xanh sẽ xuất hiện.

Chọn tất cả

Bước 3: Việc tiếp theo cần làm là nhấn vào biểu tượng hình thùng rác – XÓA để xóa tất cả những ảnh đã chọn.

Nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa tất cả các ảnh trên chiếc điện thoại của bạn

Bước 4: Khi này, bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác nhận từ phía hệ thống rằng bạn có muốn xóa tất cả ảnh không? Nếu có, hãy nhấn vào xóa.

Xác nhận

Vậy là chỉ với 4 bước cơ bản chúng ta đã có thể xóa ngay được tất cả ảnh có trong Album một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi việc sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi bạn tham khảo những chia sẻ của chúng tôi. Đừng quên tham khảo thêm những bí kíp khác tại trang web https://caothulienquan.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)